Chuyến xe đêm Singapore Sidecar

Giá chỉ từ 2.859.000 ₫ -9%
2.599.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé từ 25/09/2020
Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Khám phá các khu di sản của Singapore vào buổi tối trên chiếc xe Vespa sidecar cổ điển Ngắm nhìn các tòa nhà mang tính biểu tượng như Marina Bay Sands trên nền trời Singapore Ngắm các tòa nhà mang kiến trúc cổ điển có từ thời thuộc địa ở Civic District và Bras Basah Bugis

Tour tham quan 1 giờ vào buổi tối bằng xe Sidecar

Tour tham quan 2 giờ vào buổi tối bằng xe Sidecar

Bạn được trải nghiệm những gì?

Chuyến tham quan bằng Vespa Sidecar (Vespa 3 bánh) trong 1 giờ hoặc 2 giờ sẽ mang bạn đến những con đường giàu truyền thống và văn hóa nằm trong các khu di sản của Singapore. Cùng với lái xe chuyên nghiệp, bạn sẽ được khám phá các khu Kampong Glam, Telok Ayer, khu Tiểu Ấn, và khu phố người Hoa. Ngoài việc được xem các kiến trúc độc đáo như Marina Bay Sands nổi bật trên nền trời Singapore, bạn còn được chiêm ngưỡng các tòa nhà mang kiến trúc cổ điển có từ thời thuộc địa ở Civic District và Bras Basah Bugis nữa đấy.
- Tập trung tại cửa của Trung tâm Di sản Malay Heritage Centre, cửa Sultan, Kampong Glam - Tham quan Kampong Glam - Tham quan khu phố người Hoa Telok Ayer, khu Outram - Tham quan khu Tiểu Ấn - Tham quan khu phố người Hoa - Ngắm Marina Bay Sands - Tham quan khu Civic District - Tham quan khu Bras Basah Bugis - Kết thúc chuyến tham quan

Điều kiện vé

- Tour diễn ra từ 19:00 đến 23:00 hàng ngày. - Trong trường hợp khung giờ bạn chọn không còn chổ, bạn sẽ được sắp xếp khung giờ còn trống tiếp theo. - Khung giờ chính xác của bạn sẽ được xác nhận trên voucher.
Nón bảo hiểm Vespa có tài xế
Có giá trị trong ngày
- Trong trường hợp thời tiết xấu, chuyến tham quan có thể bị hủy hoặc lịch trình có thể thay đổi. Trong trường hợp có thay đổi, nhà cung cấp dịch vụ sẽ thông báo cho bạn trong khoảng thời gian từ 13:00 ngày hôm trước đến 30 phút trước giờ khởi hành. - Thứ tự các điểm tham quan có thể thay đổi do các tình huống không lường trước. - Trẻ em từ 9 tuổi trở xuống không được phép tham gia tour này. - Trẻ em có thể mua vé người lớn để tham gia tour. - Theo luật của Singapore, khách tham gia tour sẽ không được phép lái xe 2 bánh hoặc xe ga vì lý do an toàn.
Giá chỉ từ 2.859.000 ₫ -9%
2.599.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé từ 25/09/2020

Tại sao đặt vé với Đi Vui