COMBO Bảo tàng Trick Eye Singapore và Cáp treo Singapore Cable Car Sky Pass

Giá chỉ từ 792.000 ₫ -9%
720.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại

Hãy để trí tưởng tượng của bạn bay xa tại Bảo tàng Trick Eye Singapore, một Bảo tàng đánh lừa thị giác nổi tiếng thế giới. Ngắm cảnh trên cáp treo từ đỉnh Faber đến Sentosa với hệ thống Singapore Cable Car Sky Network Chiêm ngưỡng trọn vẹn các điểm tham quan hàng đầu của Singapore như Universal Studios và bãi biển Siloso từ trên cao

COMBO: Bảo tàng Trick Eye Singapore + Cáp treo Singapore Cable Car Sky Pass

Bạn được trải nghiệm những gì?

Trick Eye Museum Singapore là bảo tàng nghệ thuật đánh lừa thị giác nổi tiếng thế giới, nơi biến những bức tranh hai chiều thành hình ảnh ba chiều thông qua việc sử dụng các ảo ảnh thị giác. Singapore Cable Car Sky Pass là hệ thống cáp treo nối liền đảo Sentosa và đỉnh Faber. Từ đỉnh Faber, bạn sẽ bay vút qua một toà nhà chọc trời trước khi băng qua bến cảng và đáp xuống đảo Sentosa. Với tuyến Sentosa, bạn có thể chọn dừng tại trạm Merlion, Lookout Imbiah hoặc Siloso Point để thư giãn tại những bãi biển cát trắng.

Điều kiện vé

Thời gian hoạt động của Bảo tàng Trick Eye: - Từ 10:00 đến 21:00 hàng ngày, giờ vào cửa trễ nhất là 20:00. - Vui lòng lấy dấu để vào lại bảo tàng nếu bạn rời khỏi bảo tàng để sử dụng nhà vệ sinh bên ngoài. Thời gian hoạt động của Singapore Cable Car: - Từ 08:45 đến 22:00 hàng ngày, giờ lên cáp treo cuối cùng là 21:30. - Thời gian hoạt động của cáp treo có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.
Phí tham quan Phí cáp treo
Có giá trị đến ngày 2020-03-31
- Trẻ em dưới 12 tuổi phải luôn có người lớn đi cùng. Bảo tàng Trick Eye Singapore: - Bảo tàng Trick Eye có lối đi dành cho người đi xe lăn. - Cha mẹ nên để xe đẩy trẻ em bên ngoài bảo tàng. - Bảo tàng không có nhà vệ sinh bên trong. Singapore Cable Car: - Trong điều kiện thời tiết xấu, Singapore Cable Car có thể nhưng hoạt động vì lý do an toàn của nhân viên và hành khách.

Giá chỉ từ 792.000 ₫ -9%
720.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui