COMBO- Bảo tàng Trick Eye Singapore - SEA Aquarium™

Giá chỉ từ 933.000 ₫ -9%
848.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé từ 30/09/2020
Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Tham quan Bảo tàng Trick Eye và S.E.A. Aquarium™ với gói vé Combo Hãy để trí tưởng tượng của bạn bay xa tại Bảo tàng Trick Eye Singapore, một Bảo tàng đánh lừa thị giác nổi tiếng thế giới. Ngắm nhìn vương quốc dưới nước với hơn 100.000 loài sinh vật biển ở thủy cung lớn nhất thế giới

COMBO: Bảo tàng Trick Eye Singapore + S.E.A. Aquarium™

Bạn được trải nghiệm những gì?

Trick Eye Museum Singapore là bảo tàng nghệ thuật đánh lừa thị giác nổi tiếng thế giới có nguồn gốc từ Hàn Quốc. 'Trickeye' xuất phát từ cụm từ 'Trick of the Eye' đề cập đến kỹ thuật nghệ thuật truyền thống Trompe-l'oeil, biến những bức tranh hai chiều thành hình ảnh ba chiều thông qua việc sử dụng các ảo ảnh thị giác. Ngoài ra, với combo này, bạn còn được tham quan S.E.A. Aquarium™ là nơi cư trú của hơn 100.000 sinh vật biển thuộc hơn 800 loài nữa đấy.

Điều kiện vé

- Bao gồm vé tham quan Bảo tàng Trick Eye và S.E.A. Aquarium™ . - Vui lòng lấy dấu để vào lại bảo tàng Trick Eye nếu bạn rời khỏi bảo tàng để sử dụng nhà vệ sinh bên ngoài. - Bạn có thể vào tham quan Bảo tàng và S.E.A. Aquarium™ vào cùng 1 ngày hoặc vào 2 ngày khác nhau. Vui lòng lưu ý rằng vé Combo chỉ dành cho 1 người, vì vậy bạn không thể sử dụng chung với người khác. Thời gian hoạt động của Bảo tàng Trick Eye: - Từ 10:00 đến 21:00 hàng ngày, giờ vào cửa trễ nhất là 20:00. Thời gian hoạt động của S.E.A. Aquarium™: - 10:00 - 19:00 hàng ngày. - Giờ hoạt động của S.E.A. Aquarium™ thay đổi tùy theo thời gian trong năm và các ngày trong tuần. Vui lòng tham khảo www.rwsentosa.com/en/attractions/sea-aquarium/visitor-information để xem thông tin chi tiết trước ngày tham quan của bạn.
Phí tham quan
Có giá trị đến ngày 2020-03-31
- Vui lòng lưu ý rằng vé Combo chỉ dành cho 1 người, vì vậy bạn không thể sử dụng chung với người khác. - Trẻ em dưới 12 tuổi phải luôn có người lớn đi cùng. Bảo tàng Trick Eye Singapore: - Bảo tàng Trick Eye có lối đi dành cho người đi xe lăn. - Cha mẹ nên để xe đẩy trẻ em bên ngoài bảo tàng. - Bảo tàng không có nhà vệ sinh bên trong. S.E.A. Aquarium™: - S.E.A. Aquarium™ không có thanh chắn.
Giá chỉ từ 933.000 ₫ -9%
848.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé từ 30/09/2020

Tại sao đặt vé với Đi Vui