COMBO- Đài quan sát Marina Bay Sands SkyPark - Bảo tàng ArtScience Museum™

Giá chỉ từ 706.000 ₫ -9%
642.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay
Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Chiêm ngưỡng toàn cảnh Singapore từ Đài Quan sát Sands SkyPark Thưởng thức chương trình nhạc nước từ Đài Quan sát Sands SkyPark cao 57 tầng tọa lạc tại trung tâm thành phố Thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật tương tác công nghệ cao tại ArtSciene Museum™

COMBO: Đài quan sát Marina Bay Sands SkyPark + Bảo tàng ArtScience Museum™

Bạn được trải nghiệm những gì?

Bạn sẽ chưa được chiêm ngưỡng hết Singapore cho đến khi bạn nhìn thấy thành phố này từ trên Đài Quan sát Sands SkyPark cao 57 tầng tọa lạc tại trung tâm thành phố. Ngắm toàn cảnh Vịnh Marina tuyệt đẹp, một quang cảnh thành phố đẳng cấp thế giới, kiến trúc tuyệt vời của siêu cây Supertree Grove và màu sắc rực rỡ của Gardens by the Bay. Ngoài ra, với combo này, bạn còn được vào tham quan hai khu triễn lãm Future World và Digital Light Canvas tại Bảo tàng ArtScience Museum™, nơi bạn có thể tìm hiểu thế giới nghệ thuật, khoa học qua các tác phẩm kỹ thuật số hiện đại.

Điều kiện vé

Đài quan sát Marina Bay Sands SkyPark: - Giờ hoạt động của Đài quan sát Sands Skypark: 9:30 - 22:00 từ thứ 2 đến thứ 5; 09:30 - 23:00 từ thứ 6 đến Chủ nhật. - Lối vào tại khách sạn Marina Bay Sands, tháp số 3. - Vé có giá trị vào cửa một lần trong khoảng thời gian từ ​​9:30 đến 22:00 (23:00 vào các ngày thứ 6, thứ 7 và Chủ nhật). Không giới hạn thời gian bạn có thể ở lại tham quan. - Đài quan sát có thể đóng cửa vào một số ngày hoặc thời gian không liệt kê trên trang web. Vui lòng gọi +65 6688 8826 để kiểm tra trước. - Ban quản lý có quyền đóng cửa Đài quan sát của SkyPark khi cần thiết. Chỉ những khách đã lên Đài quan sát SkyPark chưa tới một giờ tính tới thời gian đóng cửa mới được hoàn lại tiền. - Việc vào tham quan Đài quan sát SkyPark phụ thuộc vào tình trạng khách, nếu khách đông thì bạn có thể phải chờ. - Trẻ em dưới 2 tuổi được miễn phí vé vào cửa. --- Bảo tàng ArtScience Museum™: - Thời gian mở cửa của của ArtScience Museum: 10:00 – 19:00 hàng ngày bao gồm cả các ngày lễ, giờ vào cửa trễ nhất là 18:00. Các chương trình triển lãm: - Future World: Where Art Meets Science – Tầng hầm 2 - Future World là một khu triển lãm cố định. Các hình ảnh cài đặt sẽ được thay đổi và phát triển để tạo sự thú vị và hấp dẫn. - Vì lý do bảo trì định kỳ, Future World sẽ đóng cửa 1 phần từ ngày 19/8/2019 đến 4/9/2019. - Toàn bộ triễn lãm sẽ mở cửa lại từ ngày 5/9/2019 với những tác phẩm mới và sẽ được chia thành 4 khu vực (City in a Garden, Sanctuary, Park, and Space). - Những phòng triễn lãm sau sẽ được đóng cửa trong thời gian nói trên: Sketch Town, Media Block Chair, và Graffiti Nature in Town; Sanctuary; và Park. - Trong thời gian đóng cửa tạm thời, bạn sẽ được tham quan MIỄN PHÍ một trong 2 triễn lãm khác tùy chọn: Wonderland HOẶC Floating Utopias. Hướng dẫn đổi vé: vui lòng đến quầy Visitor Services ở tầng 1 (sảnh) và liên hệ nhân viên tại quầy để nhận sticker để vào xem triễn lãm mà bạn chọn. Vui lòng lưu ý rằng hướng dẫn này chỉ áp dụng trong thời gian Bảo tàng đóng cửa 1 phần. - Để đảm bảo bạn có đủ thời gian tương tác với mỗi tác phẩm nghệ thuật, thời gian tham quan như sau: 10:00, 11:30, 13:00, 14:30, 16:00, và 17:30 (giờ vào cửa trễ nhất). Nếu suất thời gian bạn chọn không còn chỗ trống, bạn sẽ được xếp vào suất gần nhất có chỗ trống. - Xin lưu ý rằng trong giờ cao điểm, bạn có thể sẽ phải xếp hàng trước cửa vào triển lãm. - Vui lòng tuân theo các quy định về thời gian tham quan. Khách đến trễ có thể không được vào cổng cho đến thời điểm phù hợp theo sự sắp xếp của nhân viên bảo tàng. - Digital Light Canvas tọa lạc tại khu The Shoppes, North Promenade B2. - Giờ mở cửa: 11:30 – 21:00 từ Chủ nhật đến Thứ năm; 11:00 – 22:00 vào Thứ sáu, Thứ bảy và các đêm trước các ngày lễ. - Trẻ em dưới 2 tuổi được miễn phí vé tham quan.
Phí tham quan
Có giá trị đến ngày 2020-03-31
- Bạn có thể vào cửa cả hai điểm tham quan hoặc sử dụng 2 dịch vụ trong cùng 1 ngày hoặc đến từng điểm tham quan/sử dụng dịch vụ vào những ngày khác nhau. - Vé combo chỉ dành cho 1 người và không thể dùng chung với người khác. - Trẻ em phải luôn có người lớn đi cùng.
Giá chỉ từ 706.000 ₫ -9%
642.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui