COMBO Gardens by the Bay và Đài quan sát Marina Bay Sands SkyPark

Giá chỉ từ 801.000 ₫ -9%
728.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé từ 30/09/2020
Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại

Khám phá Gardens by the Bay và Đài quan sát Marina Bay Sands SkyPark Khám phá Gardens by the Bay, nơi từng đạt giải thưởng International Garden Tourism năm 2016 Chiêm ngưỡng toàn cảnh Singapore từ Đài Quan sát Sands SkyPark

COMBO: Gardens by the Bay + Đài quan sát Marina Bay Sands SkyPark

Bạn được trải nghiệm những gì?

Gardens by the Bay là một điểm tham quan nổi tiếng, thu hút rất nhiều khách du lịch nội địa và quốc tế. Bạn sẽ được tham quan Flower Dome, ngôi nhà kính lớn nhất thế giới được liệt kê trong sách kỷ lục Guinness năm 2015. Bên cạnh đó, khu Cloud Forest là nơi có thác nước trong nhà cao nhất thế giới. Ngoài ra, với combo này, bạn còn được tham quan Đài quan sát Sands SkyPark, cao 57 tầng tọa lạc tại trung tâm thành phố.

Điều kiện vé

Gardens by the Bay: - Giờ tham quan của hai khu nhà kính (Flower Dome and Cloud Forest) là từ 09:00 đến 21:00. Giờ vào cửa cuối cùng lúc 20:30 - Vé (Gardens by the Bay) không bao gồm vé vào cửa OCBC Skyway. - Bạn có thể xuất trình voucher trên điện thoại di động. Nếu bạn thấy có thông tin yêu cầu in voucher, thì xin hiểu rằng thông tin này không bắt buộc. - Gardens by the Bay có thể thay đổi thời gian hoạt động, đóng cửa hoặc giới hạn việc tham quan các khu bảo tồn do quá tải, thời tiết khắc nghiệt, sự kiện đặc biệt hoặc các lý do khác mà không cần thông báo trước và không hoàn tiền. - Vui lòng tuân thủ các quy định của Công viên được niêm yết tại lối vào và/hoặc các địa điểm khác trong Gardens by the Bay. - Người mua vé phải là người đến tham quan. Khách tham quan phải xuất trình vé điện tử và giấy tờ tùy thân để vào cửa. - Vui lòng xuất trình vé điện tử và dấu đóng trên tay khi bạn ra khỏi công và muốn vào lại. - Vé điện tử này không thể được thay thế nếu bị mất, bị đánh cắp hoặc hư hỏng và chỉ có giá trị cho ngày/thời gian được ghi trên vé. - Tất cả các quy định về vé vào cửa, thanh toán, và chương trình hiện hành khác của Gardens by the Bay sẽ được áp dụng. - Vui lòng tham khảo www.gardensbythebay.com.sg để biết ngày đóng cửa của các khu bảo tồn. - Nếu khách tham quan muốn sử dụng vé Double Conservatories vào ngày đóng cửa, xin lưu ý rằng khách sẽ không được hoàn tiền hoặc đổi vé. - Vé tham quan không áp dụng cho các sự kiện đặc biệt. Việc tham quan cả hai khu bảo tồn trong vườn phải được thực hiện trong cùng một ngày. - Bạn không được phép mang đồ ăn và đồ uống từ bên ngoài vào. --- Đài quan sát Marina Bay Sands SkyPark: - Giờ hoạt động của Đài quan sát Sands Skypark: 9:30 - 22:00 từ thứ 2 đến thứ 5; 09:30 - 23:00 từ thứ 6 đến Chủ nhật. - Lối vào tại khách sạn Marina Bay Sands, tháp số 3. - Vé có giá trị vào cửa một lần trong khoảng thời gian từ 0​​9:30 đến 22:00 (23:00 vào các ngày thứ 6, thứ 7 và Chủ nhật). Không giới hạn thời gian bạn có thể ở lại tham quan. - Đài quan sát có thể đóng cửa vào một số ngày hoặc thời gian không liệt kê trên trang web. Vui lòng gọi +65 6688 8826 để kiểm tra trước. - Ban quản lý có quyền đóng cửa Đài quan sát của SkyPark khi cần thiết. Chỉ những khách đã lên Đài quan sát SkyPark chưa tới một giờ tính tới thời gian đóng cửa mới được hoàn lại tiền. - Việc vào tham quan Đài quan sát SkyPark phụ thuộc vào tình trạng khách, nếu khách đông thì bạn có thể phải chờ. - Trẻ em dưới 2 tuổi được miễn phí vé vào cửa.
Phí tham quan
Có giá trị đến ngày 2020-03-31
- Bạn có thể vào cửa cả hai điểm tham quan hoặc sử dụng 2 dịch vụ trong cùng 1 ngày hoặc đến từng điểm tham quan/sử dụng dịch vụ vào những ngày khác nhau. - Vé combo chỉ dành cho 1 người và không thể dùng chung với người khác. - Trẻ em phải luôn có người lớn đi cùng.

Giá chỉ từ 801.000 ₫ -9%
728.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé từ 30/09/2020

Tại sao đặt vé với Đi Vui