COMBO- Gardens by the Bay - Đài Quan sát Marina Bay Sands SkyPark có đưa đón

Giá chỉ từ 1.235.000 ₫ -9%
1.123.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Khám phá Gardens by the Bay, nơi từng đạt giải thưởng International Garden Tourism năm 2016 Chiêm ngưỡng toàn cảnh Singapore từ Đài Quan sát Sands SkyPark Thăm 2 điểm tham quan nổi tiếng của Singapore cùng với hướng dẫn viên kèm dịch vụ đưa đón

COMBO: Gardens by the Bay + Đài Quan sát Marina Bay Sands SkyPark kèm đưa đón 2 chiều

Bạn được trải nghiệm những gì?

Từ khách sạn, bạn sẽ được đưa đến Gardens by the Bay để khám phá Flower Dome, khu nhà kính lớn nhất thế giới và Cloud Forest, nơi có thác nước trong nhà cao nhất thế giới. Tại Cloud Forest, bạn sẽ có cơ hội khám phá các khu vực như Lost World, View Crystal Mountain, +5 Degrees Secret Garden cùng nhiều khu vực khác. Ngoài ra, với combo này, bạn còn được ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Singapore từ đài quan sát Sands SkyPark ở tầng 57 của tòa nhà trung tâm thành phố nữa đó. Thật tuyệt đúng không nào!
- Đón khách tại khách sạn (17:45 - 18:00) - Gardens by the Bay Flower Dome - Gardens by the Bay Cloud Forest - Marina Bay Sands SkyPark - Kết thúc chuyến tham quan và đưa khách về lại khác sạn (22:30)

Điều kiện vé


Phí tham quan Hướng dẫn tiếng Anh Dịch vụ trung chuyển
Có giá trị trong ngày
- Vui lòng cung cấp một số điện thoại địa phương, ví dụ như số điện thoại của lễ tân khách sạn hoặc căn hộ mà bạn đang ở. - Vui lòng có mặt tại sảnh khách sạn trước giờ đón ít nhất 15 phút. - Do tình hình giao thông trong khu vực, việc đón và trả bạn có thể bị trễ khoảng 30 phút - Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc sau khi đặt chổ, vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khác hàng qua số điện thoại trên voucher điện tử. - Nếu bạn không thấy lái xe vào giờ hẹn, vui lòng lập tức liện hệ số điện thoại đường dây nóng được cung cấp hoặc (+65) 6738 2622. Nếu bạn không có mặt tại sảnh khách sạn đúng giờ, bạn sẽ được xem như tự ý hủy dịch vụ và khộng được hoàn tiền. - Vui lòng lưu ý rằng bạn sẽ nhận vé giấy từ lái xe. - Lưu ý rằng bạn không thể vào cửa trực tiếp bằng voucher. Và bạn sẽ không được vào tham quan nếu không thể xuất trình vé giấy tại lối vào. - Trẻ em từ 2 tuổi trở xuống được miễn phí khi tham gia; tuy nhiên phải ngồi chung ghế với bố mẹ hoặc người giám hộ. - Trẻ em phải luôn đi cùng với người lớn có mua vé.
Giá chỉ từ 1.235.000 ₫ -9%
1.123.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui