COMBO- Gardens by the Bay - Singapore Tourist Pass PLUS

Giá chỉ từ 1.122.000 ₫ -9%
1.020.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé từ 30/09/2020
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Khám phá Gardens by the Bay, nơi từng đạt giải thưởng International Garden Tourism vào năm 2016 Tham quan nhà kính lớn nhất thế giới nơi trưng bày nhiều loại hoa đến từ các vùng đất khác nhau Sử dụng các phương tiện công cộng như xe Bus và tàu điện không giới hạn trong vòng 3 ngày liên tiếp với thẻ Singapore Tourist Pass PLUS

COMBO: Gardens by the Bay + Singapore Tourist Pass PLUS

Bạn được trải nghiệm những gì?

Gardens by the Bay là một điểm tham quan nổi tiếng, thu hút rất nhiều khách du lịch nội địa và quốc tế. Bạn sẽ được tham quan Flower Dome, ngôi nhà kính lớn nhất thế giới được liệt kê trong sách kỷ lục Guinness năm 2015. Bên cạnh đó, khu Cloud Forest là nơi có thác nước trong nhà cao nhất thế giới. Ngoài ra, với combo này, bạn còn được nhận thẻ Singapore Tourist Pass PLUS, cho phép bạn di chuyển không giới hạn trên các phương tiện giao thông công cộng như xe Bus, MRT và LRT trong vòng 3 ngày liên tiếp.

Điều kiện vé

Gardens by the Bay: - Giờ tham quan của hai khu nhà kính (Flower Dome and Cloud Forest) là từ 09:00 đến 21:00. Giờ vào cửa cuối cùng lúc 20:30 - Vé (Gardens by the Bay) không bao gồm vé vào cửa OCBC Skyway. - Bạn có thể xuất trình voucher trên điện thoại di động. Nếu bạn thấy có thông tin yêu cầu in voucher, thì xin hiểu rằng thông tin này không bắt buộc. Singapore Tourist Pass PLUS: - Bao gồm: miễn phí bộ bưu thiếp phiên bản giới hạn. - Để biết thêm những quyền lợi khác của vé, vui lòng truy cập: http://thesingaporagesouristpass.com.sg/special-deals/ - Thẻ Singapore Tourist Pass PLUS (STP+) sẽ được kích hoạt ngay khi sử dụng lần đầu và có giá trị trong 3 ngày liên tục. - Thời gian sử dụng trong ngày của thẻ bắt đầu từ lần sử dụng đầu tiên đến khi các phương tiện giao thông công cộng ngưng hoạt động trong ngày đó. - Thẻ có giá trị đi lại không giới hạn trên các phương tiện công cộng cơ bản như Bus và xe lửa. Không bao gồm các phương tiện di chuyển cao cấp như Sentosa Express, RWS8, Fast Forward, Night Rider, và Nite Owl buses. - Bạn không thể đổi voucher tại các văn phòng Transitlink.
Phí tham quan
Có giá trị đến ngày 2020-04-26
- Gardens by the Bay có thể thay đổi thời gian hoạt động, đóng cửa hoặc giới hạn việc tham quan các khu bảo tồn do quá tải, thời tiết khắc nghiệt, sự kiện đặc biệt hoặc các lý do khác mà không cần thông báo trước và không hoàn tiền. - Vui lòng tuân thủ các quy định của Công viên được niêm yết tại lối vào và/hoặc các địa điểm khác trong Gardens by the Bay. - Người mua vé phải là người đến tham quan. Khách tham quan phải xuất trình vé điện tử và giấy tờ tùy thân để vào cửa. - Nếu ra khỏi cổng và vào lại, bạn phải xuất trình vé điện tử và dấu đóng trên tay. - Vé điện tử này không thể được thay thế nếu bị mất, bị đánh cắp hoặc hư hỏng và chỉ có giá trị cho ngày/thời gian được ghi trên vé. - Tất cả các quy định về vé vào cửa, thanh toán, và chương trình hiện hành khác của Gardens by the Bay sẽ được áp dụng. - Vui lòng tham khảo www.gardensbythebay.com.sg để biết ngày đóng cửa của các khu bảo tồn. - Nếu khách tham quan muốn sử dụng vé Double Conservatories vào ngày đóng cửa, xin lưu ý rằng khách sẽ không được hoàn tiền hoặc đổi vé. - Vé tham quan không áp dụng cho các sự kiện đặc biệt. Việc tham quan cả hai khu bảo tồn trong vườn phải được thực hiện trong cùng một ngày. - Bạn không được phép mang đồ ăn và đồ uống từ bên ngoài vào. - Với vé Combo, vui lòng lưu ý rằng bạn có thể vào cửa cả hai điểm tham quan hoặc sử dụng 2 dịch vụ trong cùng 1 ngày hoặc đến từng điểm tham quan/sử dụng dịch vụ vào những ngày khác nhau. Vé combo chỉ dành cho 1 người và không thể dùng chung với người khác. - Trẻ em phải luôn có người lớn đi cùng. - Voucher này chỉ có thể được sử dụng 1 lần duy nhất và không thể đổi thành tiền mặt.
Giá chỉ từ 1.122.000 ₫ -9%
1.020.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé từ 30/09/2020

Tại sao đặt vé với Đi Vui