COMBO- MegaZip- MegaJump và MegaClimb - Bảo tàng Trick Eye Singapore

Giá chỉ từ 1.330.000 ₫ -9%
1.209.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Trượt dây MegaZip, đường trượt dốc nhất Đông Nam Á với tốc độ lên đến 60km/giờ Nhảy từ độ cao 15m với MegaJump, trải nghiệm rơi tự do như nhảy dù Thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật tại Bảo tàng Trick Eye Singapore

COMBO: MegaZip, MegaJump và MegaClimb + Bảo tàng Trick Eye Singapore

Bạn được trải nghiệm những gì?

Tại công viên Mega Adventure, bạn sẽ được trải nghiệm MegaZip, đường trượt 3 dây đưa bạn lướt qua các tán rừng của đồi Imbiah để đến với những dải cát trắng mịn của bãi biển Siloso và thử thách với MegaJump, nơi người chơi sẽ nhảy xuống từ độ cao 15m với quang cảnh đại dương cùng rừng rậm bao la , và trải nghiệm với MegaClimb, nơi bạn phải vượt qua 36 chướng ngại vật khi leo trên những cây Khuynh diệp cao từ 5 đến 15 mét. Ngoài ra, với combo này, bạn còn có thể khám phá 6 khu vực theo chủ đề của Bảo tàng Trick Eye Singapore, nơi các bức tranh trên tường, trần nhà và mặt đất đưa bạn vào bối cảnh khiến bạn trở thành một phần của tác phẩm nghệ thuật.

Điều kiện vé

Mega Adventure Park: - Thời gian mở cửa công viên Mega Adventure: hàng ngày từ 11:00 đến 19:00 - Giờ nhận khách cuối cùng 17:30 cho MegaZip, MegaJump và Mega Climb. - Thời gian được cung cấp chỉ là ước tính, bao gồm cả thời gian chuẩn bị và chờ xe đưa bạn từ bãi biển Siloso đến công viên Mega Adventure. Xin lưu ý rằng thời gian thực tế có thể khác. --------- Bảo tàng Trick Eye Singapore: - Thời gian mở cửa: hàng ngày từ 10:00 đến 21:00, giờ vào cửa cuối cùng là 20:00 - Vui lòng lấy dấu để vào lại bảo tàng nếu bạn rời khỏi bảo tàng để sử dụng nhà vệ sinh bên ngoài.
Nón bảo hiểm Thiết bị cho các hoạt động Phí tham quan
Có giá trị đến ngày 2020-01-31
- Trong điều kiện thời tiết xấu, công viên Mega Adventure có thể tạm ngừng hoạt động. Chiều cao và cân nặng quy định khi chơi MegaZip: - Người chơi có chiều cao tối thiểu 0,9m phải có người đồng hành cao ít nhất 1,5m đi kèm. - Người chơi cao từ 1,2m trở lên không cần người lớn đi kèm. - Cân nặng tối thiểu là 30kg; cân nặng tối đa là 140kg. Chiều cao và cân nặng quy định khi chơi MegaJump: - Cân nặng tối thiểu là 30kg; cân nặng tối đa 120kg. Chiều cao và cân nặng quy định khi chơi MegaClimb: - Người chơi phải có chiều cao tối thiểu 120 cm - Cân nặng tối thiểu là 25 kg; cân nặng tối đa là 120kg. - Tất cả khách phải vừa với dây nịt để có thể tham gia vào các hoạt động Mega Adventure. - Bảo tàng Trick Eye Museum có lối đi dành cho người đi xe lăn. - Cha mẹ nên nên để xe đẩy trẻ em bên ngoài bảo tàng. - Trẻ em phải luôn có người lớn đi cùng. - Bạn có thể sử dụng các dịch vụ vào cùng 1 ngày hoặc vào 2 ngày khác nhau. Vui lòng lưu ý rằng vé Combo chỉ dành cho 1 người, vì vậy bạn không thể sử dụng chung với người khác.
Giá chỉ từ 1.330.000 ₫ -9%
1.209.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui