COMBO- SEA Aquarium - Bảo tàng Hàng Hải

Giá chỉ từ 858.000 ₫ -9%
780.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay
Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Ngắm nhìn vương quốc dưới nước với hơn 100.000 loài sinh vật biển ở thủy cung lớn nhất thế giới Bước trên sàn kính và quan sát các loài cá săn mồi đến từ vùng biển Andaman và eo biển Malacca Trải nghiệm thế giới tương tác đầy sáng tạo và đa giác quan tại bảo tàng Hàng hải Maritime Experiential Museum

COMBO: S.E.A. Aquarium + Bảo tàng Hàng Hải

Bạn được trải nghiệm những gì?

S.E.A. Aquarium™ là nơi cư trú của hơn 100.000 sinh vật biển thuộc hơn 800 loài. Với combo này, bạn còn có thể tham quan Bảo tàng Hàng hải, một thế giới tương tác đầy sáng tạo và đa giác quan tại bảo tàng Hàng Hải. Tọa lạc tại khu Resort World Sentosa về hướng biển và ngay kế bên Thủy cung S.E.A, bảo tàng Hàng hải và Thủy cung (MEMA) hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới với các hoạt động như thảo luận về hàng hải, khám phá các mô hình bản sao của những con tàu lịch sử và các hoạt động cho trẻ em.

Điều kiện vé

- Giờ hoạt động của S.E.A. Aquarium™ thay đổi tùy theo thời gian trong năm và các ngày trong tuần. Vui lòng tham khảo www.rwsentosa.com/en/attractions/sea-aquarium/visitor-information để xem thông tin chi tiết trước ngày tham quan của bạn.
Phí tham quan
Có giá trị trong ngày
- S.E.A. Aquarium™ không có thanh chắn. - Trẻ em phải luôn có người lớn đi cùng. - Với combo S.E.A. Aquarium™ và Bảo tàng Hàng Hải, bạn phải vào tham quan cả 2 điạ điểm trong cùng 1 ngày. Bảo tàng Hàng Hải: - Bạn có thể tương tác với các cuộc triển lãm đa phương tiện. Tuy nhiên, hãy tránh chạm vào vật trưng bày vì dầu và chất bẩn có thể gây hại cho chúng. - Bạn có thể chụp ảnh cho mục đích phi thương mại. Không được sử dụng đèn flash khi chụp ảnh. Việc quay video phải có sự cho phép của quản lý bảo tàng. - Vui lòng không ăn uống trong khu vực của bảo tàng. Lưu ý khi tham quan nhà hát Typhoon: - Bạn phải luôn phải tuân thủ các quy trình an toàn và hướng dẫn của nhân viên. - Để tránh chấn thương, bạn nên ngồi yên tại ghế trong suốt hoạt động. - Nếu bạn đi xe lăn thường, vui lòng khóa bánh xe. Nếu bạn đi xe lăn điện, có thể yêu cầu trợ giúp từ nhân viên - Vì sự an toàn của bạn, ban tổ chức khuyến cáo khách hàng có điều kiện sức khoẻ nhạy cảm với hiệu ứng ánh sáng và sương mù, bị say xe hoặc chóng mặt không nên tham gia hoạt động này. - Trẻ em dưới 4 tuổi phải luôn đi kèm và có sự giám sát của một người lớn.
Giá chỉ từ 858.000 ₫ -9%
780.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui