COMBO- The Original Singapore DUCKtour - Singapore Flyer

Giá chỉ từ 1.367.000 ₫ -9%
1.243.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Khám phá trên cả Đường bộ & Đường thủy bằng Xe Lội nước Tham quan đảo quốc Singapore bằng đường bộ lẫn đường thủy với hướng dẫn viên chuyên nghiệp của DUCKtour trong vòng 60 phút Ngắm nhìn toàn cảnh thành phố và những điểm tham quan nổi tiếng từ Singapore Flyer

COMBO: The Original Singapore DUCKtour + Singapore Flyer

Bạn được trải nghiệm những gì?

Từng đạt giải thưởng của Tổng cục Du lịch Singapore, DUCKtours là một trong những tour tham quan được yêu thích mà bạn không thể bỏ qua khi đến Singapore. Chuyến tham quan kéo dài 1 giờ này sẽ đưa bạn đến tham quan Trung tâm Hành chính (Civic District) trước khi xuống nước để đi dọc vịnh Marina. Ngoài ra, khi mua vé Combo này, bạn sẽ nhận được vé Singapore Flyer và có cơ hội ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Singapore từ độ cao 165 mét và các vùng lân cận của Malaysia và Indonesia nữa đó.
- Chuyến tham quan sẽ khởi hành từ DUCK & HiPPO tourist hub. - Đi thuyền dọc theo Vịnh Marina để chiêm ngưỡng cảnh quan đô thị nhộn nhịp với những danh thắng đẹp nhất Singapore như Vịnh Marina, Gardens by the Bay, nhà hát Esplanade và tượng Sư tử biển. - Tham quan Tòa Án tối cao trước đây và Công viên Tưởng niệm Chiến tranh - Ngắm nhìn thành phố khi ngồi trên khoang của Singapore Flyer - Xe sẽ chạy một vòng quanh "Đài phun nước Thịnh vượng" và kết thúc chuyến tham quan tại Sunect City.

Điều kiện vé

The Original Singapore DUCKtour - DUCKtour khởi hành mỗi giờ tại Suntec City từ 10:00 - 18:00 tại Suntec City. - DUCKtours vẫn sẽ hoạt động cho dù trời mưa, bạn nên mang theo dù hoặc áo mưa phòng khi trời mưa. - Miễn phí trung chuyển 1 chiều từ hơn 40 trạm xe buýt trong thành phố đến BIG BUS và DUCK Tourist Hub, nơi bạn sẽ bắt đầu hành trình tham quan. Vui lòng truy cập vào đường link dưới đây để tham khảo danh sách các trạm xe buýt và thời gian vận hành https://singapore7.com/locator. - Vui lòng xuất trình voucher trên điện thoại cho lái xe khi lên xe để được trung chuyển miễn phí đến BIG BUS & DUCK Tourist Hub. - Chuyến tham quan có thể thay đổi lộ trình nếu có sửa chữa đường. - Do chổ ngồi của DUCK có giới hạn, bạn nên gọi số +65 6338 6877 để xác nhận chổ vào khung giờ bạn muốn trước khi đến. - Vé dành cho trẻ em từ 2 tuổi trở xuống là SGD 10.00, bạn có thể mua và thanh toán trực tiếp tại quầy. - DUCKtours không có lối đi dành cho khách sử dụng xe lăn. --- Singapore Flyer - Thời gian hoạt động: 08:30 - 22:30, giờ tham gia cuối cùng là 22:00. - Thời gian hoạt động có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước. - Vui lòng tham khảo trang web chính thức của điểm tham quan trước khi bạn đến. - Hạn sử dụng của vé Singapore Flyer là 5 ngày kể từ ngày đổi vé. - Nếu bạn muốn tham quan Singapore Flyer vào 1 ngày khác, bạn sẽ được trung chuyển 1 chiều miễn phí từ hơn 40 trạm xe Bus đến Singapore Flyer. - Vui lòng xuất trình voucher Singapore Flyer mà bạn đã đổi tại BIG BUS & DUCK Tourist Hub cho lái xe khi lên xe để nhận được ưu đãi trung chuyển miễn phí đến Singapore Flyer. - Singapore Flyer phù hợp cho người sử dụng xe lăn
Phí tham quan Hướng dẫn tiếng Anh
Có giá trị trong ngày
- Trẻ em từ 12 tuổi trở xuống phải luôn có người lớn đi cùng. - Vé combo chỉ áp dụng cho 1 khách, bạn không thể dùng chung với khách khác.
Giá chỉ từ 1.367.000 ₫ -9%
1.243.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui