COMBO- Thẻ Singapore Tourist Pass PLUS - Vé Skyline Luge Sentosa

Giá chỉ từ 1.066.000 ₫ -9%
969.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay
Khám phá Singapore không giới hạn bằng các phương tiện giao thông công cộng như xe buýt và tàu điện trong 3 ngày liên tiếp với thẻ Singapore Tourist Pass PLUS Khám phá Singapore không giới hạn bằng các phương tiện giao thông công cộng như xe buýt và tàu điện trong 3 ngày liên tiếp Ngắm nhìn toàn cảnh đảo Sentosa khi ngồi trên cáp treo Skyride

COMBO: Thẻ Singapore Tourist Pass PLUS + Vé Skyline Luge Sentosa

Bạn được trải nghiệm những gì?

Thẻ Singapore Tourist Pass PLUS cho phép bạn sử dụng không giới hạn các phương tiện giao thông công cộng của Singapore như xe bus, MRT, và tàu điện LRT trong vòng 3 ngày liên tiếp để bạn có thể khám phá thành phố Singapore một cách trọn vẹn. Chưa hết đâu nhé, bạn còn được tham gia tour đi bộ nửa ngày Xplore miễn phí, thăm khu di sản quanh con đường Haji. Ngoài ra, với combo này, bạn còn được trải nghiệm các đường trượt Skyline Luge Sentosa với thiết kế bao gồm nhiều đoạn xoắn, rẽ cua và đường hầm li kì để người chơi có nhiều trải nghiệm mạo hiểm ngoài trời thú vị cũng như ngắm nhìn đường chân trời của Singapore từ Skyride 4 chổ ngồi nữa đó.

Điều kiện vé

Singapore Tourist Pass PLUS - Bao gồm: miễn phí bộ bưu thiếp phiên bản giới hạn. - Để biết thêm những quyền lợi khác của vé, vui lòng truy cập: [http://thesingaporagesouristpass.com.sg/special-deals/] - Thẻ Singapore Tourist Pass PLUS (STP+) sẽ được kích hoạt ngay khi sử dụng lần đầu và có giá trị trong 3 ngày liên tục. - Thời gian sử dụng trong ngày của thẻ bắt đầu từ lần sử dụng đầu tiên đến khi các phương tiện giao thông công cộng ngưng hoạt động trong ngày đó. - Thẻ có giá trị đi lại không giới hạn trên các phương tiện công cộng cơ bản như Bus và xe lửa. Không bao gồm các phương tiện di chuyển cao cấp như Sentosa Express, RWS8, Fast Forward, Night Rider, và Nite Owl buses. - Voucher sẽ không đổi được tại các văn phòng Transitlink. - Phiếu xác nhận dịch vụ chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất và không thể đổi thành tiền mặt. - Bạn sẽ không được hoàn tiền hoặc thay thẻ mới trong trường hợp thẻ bị mất. Tour đi bộ nửa ngày Xplore (không cần đặt trước) - Lấy phiếu thanh toán tour khi nhận thẻ STP+. - Đây là tour mở và được tổ chức mỗi ngày. - Tour khởi hành từ ga tàu điện ngầm Bugis MRT, lối ra B vào lúc 16:00. - Vui lòng có mặt tại điểm tập trung trước 15:45. --- Skyline Luge Sentosa - Thời gian mở cửa trò chơi xe trượt Skyline Luge Sentosa: 10:00 đến 21:30 hàng ngày, chuyến cuối cùng lúc 21:15. - Nếu có sấm sét, các hoạt động vui chơi sẽ bị tạm ngưng. Tuy nhiên, nếu chỉ có mưa phùn, xe trượt Luge và cáp treo Skyride vẫn sẽ hoạt động bình thường và chỉ ngừng lại nếu trời mưa to, có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của người chơi. - Khách có vấn đề về tim mạch, say xe, đau lưng và các vấn đề khác về sức khoẻ như động kinh, chóng mặt không nên đi xe trượt Luge và cáp treo Skyride. Phụ nữ có thai không được tham gia hoạt động này. Quy định về chiều cao và độ tuổi: - Cáp treo Skyride: Chiều cao tối thiểu để đi cùng với người lớn là 85cm. Chiều cao tối thiểu để đi một mình là 135cm. - Xe trượt Luge: Độ tuổi tối thiểu là 6 và chiều cao tối thiểu để chơi một mình là từ 110cm trở lên. Trẻ em dưới 6 tuổi hoặc dưới 110cm phải chơi cùng xe với một người lớn có trả tiền (từ 17 tuổi trở lên).
Phí tham quan Nón bảo hiểm Vé xe lửa Vé xe Bus
Có giá trị đến ngày 2020-05-01
- Thời gian hoạt động có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước. - Vui lòng tham khảo trang web chính thức của điểm tham quan trước khi bạn đến. - Combo này không áp dụng cho trẻ em từ 5 tuổi trở xuống. - Bạn có thể vào sử dụng dịch vụ và vé tham quan trong cùng 1 ngày hoặc vào những ngày khác nhau. - Vui lòng lưu ý rằng vé Combo chỉ dành cho 1 người, vì vậy bạn không thể sử dụng chung với người khác.
Giá chỉ từ 1.066.000 ₫ -9%
969.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui