COMBO- Universal Studios Singapore™ - Singapore Cable Car Sky Pass

Giá chỉ từ 1.868.000 ₫ -9%
1.698.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại

Thoả thích với các trò chơi, chương trình biểu diễn, và điểm tham quan tại Universal Studios Singapore™ Gặp gỡ các nhân vật yêu thích tại 7 khu vực với các chủ đề khác nhau Ngắm cảnh trên cáp treo từ đỉnh Faber đến Sentosa với hệ thống Singapore Cable Car Sky Network

COMBO: Universal Studios Singapore™ + Singapore Cable Car Sky Pass

Bạn được trải nghiệm những gì?

Universal Studios Singapore® là công viên chủ đề đâu tiên ở Đông Nam Á, bao gồm 24 trò chơi, chương trình biểu diễn, và điểm tham quan trong 7 khu với các chủ đề khác nhau. Ngoài ra, với combo này, bạn còn được đi cáp treo 2 chiều Singapore Cable Car Sky Pass của Singapore Cable Car Sky Network, nối đảo Sentosa và đỉnh Faber.

Điều kiện vé

Universal Studios Singapore™ - Giờ hoạt động: 10:00 – 17:00 hàng ngày - Giờ hoạt động của Universal Studios Singapore® thay đổi tùy theo thời gian trong năm và các ngày trong tuần. - Vui lòng tham khảo www.rwsentosa.com/en/attractions/universal-studios-singapore/plan-your-visit để xem thông tin chi tiết trước ngày tham quan của bạn. - Universal Studios Singapore® vẫn hoạt động trong trường hợp mưa nhỏ. Bạn tự quyết định có tiếp tục tham quan hay không. - Hướng dẫn tham gia trò chơi dành cho người khuyết tật được cung cấp miễn phí tại quầy dịch vụ khách hàng. Thông tin cụ thể cho mỗi hoạt động được nêu rõ trong bản hướng dẫn. --- Singapore Cable Car - Giờ hoạt động: 08:45 đến 22:00 hàng ngày; chuyến cuối cùng vào lúc 21:30 - Thời gian hoạt động có thể thay đổi mà không thông báo trước. - Để bảo đảm an toàn cho khách và nhân viên, các hoạt động có thể tạm ngưng trong điều kiện thời tiết xấu.
Phí cáp treo Phí tham quan
- Miễn phí vé tham quan cho trẻ dưới 3 tuổi. - Trẻ em dưới 12 tuổi phải luôn có người lớn đi cùng. - Bạn có thể vào tham quan cả 2 địa điểm vào cùng 1 ngày hoặc vào những ngày khác nhau. - Vui lòng lưu ý rằng vé Combo chỉ dành cho 1 người, vì vậy bạn không thể sử dụng chung với người khác.

Giá chỉ từ 1.868.000 ₫ -9%
1.698.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui