COMBO- Universal Studios Singapore® - Thẻ Singapore Tourist Pass PLUS

Giá chỉ từ 2.086.000 ₫ -9%
1.896.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay

Tham gia 24 trò chơi, các chương trình giải trí và thăm các điểm tham quan tại Universal Studios Singapore® Gặp gỡ các nhân vật bạn yêu thích tại 7 khu vực ttheo chủ đề Đi lại không giới hạn trên các phương tiện công cộng như xe buýt, tàu điện MRT và LRT trong 3 ngày với thẻ Singapore Tourist Pass

COMBO: Universal Studios Singapore® + Thẻ Singapore Tourist Pass

Bạn được trải nghiệm những gì?

Trải nghiệm 24 trò chơi, chương trình biểu diễn và các điểm tham quan nằm trên bảy khu vực theo chủ đề của Universal Studios Singapore®. Những người thích cảm giác mạnh chắc chắn sẽ không thể bỏ qua tàu lượn cao nhất thế giới có tên là Battlestar Galactica: HUMAN vs. CYLON™, tàu lượn trong nhà Revenge of the Mummy và TRANSFORMERS the Ride: The Ultimate 3D Battle. Ngoài ra, gói Combo này còn cho phép bạn khám phá thành phố không giới hạn bằng các phương tiện giao thông công cộng trong ba ngày liên tiếp với thẻ Singapore Tourist Pass PLUS.

Điều kiện vé

- Giờ hoạt động của Universal Studios Singapore®: 10:00 đến 17:00 hàng ngày (trừ các ngày bên dưới). Giờ hoạt động của công viên có thể thay đổi tùy theo thời gian trong năm và ngày trong tuần. Vui lòng vào link sau https://www.rwsentosa.com/en/attractions/universal-studios-singapore/plan-your-visit để biết chi tiết về ngày bạn đã ghé thăm. - Bao gồm: bộ bưu thiếp ấn bản giới hạn - Các qyền lợi khác: vui lòng tham khảo tại http://thesingaporetouristpass.com.sg/special-deals/ - Thẻ Singapore Tourist Pass / thẻ vận chuyển EZ-Link đặc biệt giúp khách đi lại không giới hạn trên các phương tiện công cộng của Singapore như, xe buýt loại tiêu chuẩn, tàu điện ngầm và tàu LRT trong 3 ngày liên tục tính từ ngày kích hoạt và có giá trị trong ba ngày liên tiếp. Một ngày được tính từ lần đầu tiên sử dụng trong ngày cho đến khi các phương tiện công cộng của ngày đó kết thúc. - Đi lại không giới hạn được áp dụng cho các dịch vụ xe buýt và tàu điện tiêu chuẩn. Vé không bao gồm đi lại trên các phương tiện cao cấp như Sentosa Express, RWS8, Fast Forward, Night Rider và Nite Owl. - Phiếu xác nhận dịch vụ không đổi được ở các Văn phòng Transitlink. Tour du lịch nửa ngày miễn phí Xplore: - Phiếu xác nhận dịch vụ sẽ được thu khi bạn nhận thẻ STP +. - Đây là tour mở và được tổ chức hàng ngày. - Tour khởi hành từ Lối ra B của Ga Tàu điện ngầm Bugis lúc 16:00. - Vui lòng có mặt tại điểm tập trung trước 15:45.
Phí tham quan
- Universal Studios Singapore® vẫn hoạt động trong trường hợp mưa nhỏ. Bạn tự quyết định có tiếp tục tham quan hay không. - Hướng dẫn tham gia trò chơi dành cho người khuyết tật được cung cấp miễn phí tại quầy dịch vụ khách hàng. Thông tin cụ thể cho mỗi hoạt động được nêu rõ trong bản hướng dẫn. - Xin vui lòng kiểm tra giờ hoạt động trên trang web chính thức của điểm tham quan trước khi đến. Một số điểm tham quan có thể tạm thời đóng cửa. Bạn sẽ không được hoàn tiền hoặc đổi ngày tham quan một khi đã mua vé. - Với thẻ Singapore Tourist Pass PLUS, vui lòng mang bản in của voucher cùng với hộ chiếu đến quầy qui định để nhận thẻ. - Voucher chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất và không thể đổi thành tiền mặt. - Trẻ em dưới 12 tuổi phải luôn có người lớn đi cùng. - Bạn có thể sử dụng 2 dịch vụ trong cùng 1 ngày hoặc 2 ngày khác nhau. - Vé Combo chỉ dành cho 1 người, không thể sử dụng chung.

Giá chỉ từ 2.086.000 ₫ -9%
1.896.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui