Combo- Vé công viên nước Adventure Cove Waterpark - SEA Aquarium - Vé vào cửa - Vé Skyline Luge Sentosa

Giá chỉ từ 1.707.000 ₫ -9%
1.552.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại

Tận hưởng các trò chơi và nhận được phiếu ăn miễn phí tại Adventure Cove Waterpark™ Ngắm nhìn vương quốc dưới nước với hơn 100.000 loài sinh vật biển ở thủy cung lớn nhất thế giới Trải nghiệm 2 lần Skyride và Luge tại Skyline Luge Sentosa

Combo: Vé công viên nước Adventure Cove Waterpark™ + S.E.A. Aquarium™ - Vé vào cửa + Vé Skyline Luge Sentosa

Bạn được trải nghiệm những gì?

Adventure Cove Waterpark là công viên nước nơi bạn có thể tham gia các trò tàu lượn và khám phá cuộc sống biển đa dạng. Tại đây, bạn còn có thể lặn bằng ống thở cùng với hơn 20,000 loài cá nhiệt đới giữa những rặng san hô đầy màu sắc hoặc đi đường ống dọc Adventure River. Trong khi đó, S.E.A. Aquarium™ là nơi cư trú của hơn 100,000 sinh vật biển thuộc hơn 800 loài. Ngoài ra, combo này còn bao gồm vé vui chơi tại Skyline Luge Sentosa, nơi có những đường trượt được thiết kế với nhiều đoạn xoắn, rẽ cua và đường hầm li kì để người chơi ở Đông Nam Á có nhiều trải nghiệm mạo hiểm ngoài trời thú vị. Thật tuyệt vời đúng không nào!

Điều kiện vé

Vé công viên nước Adventure Cove Waterpark™ - Thời gian hoạt động: 10:00 - 18:00 hàng ngày - Nhận voucher ăn uống trị giá 5 SGD, áp dụng cho hóa đơn từ 25 SGD trở lên. - Trẻ em dưới 122 cm phải luôn đi cùng với người lớn có mua vé trong tất cả các hoạt động. - Một số trò giải trí có quy định về độ tuổi và chiều cao dành cho người chơi. Thông tin đầy đủ có thể tìm thấy tại sảnh dành cho khách. - Vui lòng để tất cả các đồ vật có giá trị và các phụ kiện dễ rơi trong tủ khóa có trả phí. - Không mang đồ ăn thức uống bên ngoài trong công viên. - Không mặc quần áo có dây kéo hoặc đinh tán vào trong hồ và máng trượt. Vui lòng tham khảo www.rwsentosa.com/-/media/project/non-gaming/rwsentosa/attractions/adventure-cove-waterpark/dresscode-en.jpg?la=en - Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về các qui định của các trò chơi tại các quầy Dịch vụ Khách hàng ở bên trong lối vào công viên. Bạn cũng có thể yêu cầu Hướng dẫn miễn phí cho khách khuyết tật tại đây. --- S.E.A. Aquarium™ - Vé vào cửa - Thời gian hoạt động: 10:00 - 19:00 - Giờ hoạt động của S.E.A. Aquarium™ thay đổi tùy theo thời gian trong năm và các ngày trong tuần. Vui lòng tham khảo [www.rwsentosa.com/en/attractions/sea-aquarium/visitor-information] để xem thông tin chi tiết trước ngày tham quan của bạn. - S.E.A. Aquarium™ không có thanh chắn. --- Vé Skyline Luge Sentosa - Thời gian mở cửa trò chơi xe trượt Skyline Luge Sentosa: 10:00 đến 21:30 hàng ngày, chuyến cuối cùng lúc 21:15. - Bao gồm: nón bảo hiểm - Khách có vấn đề về tim mạch, say xe, đau lưng và các vấn đề khác về sức khoẻ như động kinh, chóng mặt không nên đi xe trượt Luge và cáp treo Skyride. Phụ nữ có thai không được tham gia hoạt động này. Quy định về chiều cao và độ tuổi: - Cáp treo Skyride: Chiều cao tối thiểu để đi cùng với người lớn là 85 cm. Chiều cao tối thiểu để đi một mình là 135cm. - Xe trượt Luge: Độ tuổi tối thiểu là 6 và chiều cao tối thiểu để chơi một mình là từ 110 cm trở lên. Trẻ em dưới 6 tuổi hoặc dưới 110cm phải chơi cùng xe với một người lớn có trả tiền.
Phí tham quan
Có giá trị đến ngày 2020-04-29
- Vé chỉ áp dụng cho khách là người nước ngoài, không áp dụng cho khách tham quan là công dân Singapore hoặc có thường trú nhân Singapore. - Trong điều kiện thời tiết xấu, tất cả các hoạt động trong gói combo này sẽ tạm thời ngưng hoạt động. - Thời gian hoạt động có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước. - Vui lòng tham khảo trang web chính thức của điểm tham quan trước khi bạn đến. - Trẻ em phải luôn có người lớn đi cùng. - Combo này không áp dụng cho trẻ em từ 5 tuổi trở xuống. - Bạn có thể sử dụng các dịch vụ vào cùng 1 ngày hoặc vào những ngày khác nhau. - Vui lòng lưu ý rằng vé Combo chỉ dành cho 1 người, vì vậy bạn không thể sử dụng chung với người khác.

Giá chỉ từ 1.707.000 ₫ -9%
1.552.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui