COMBO- Vé Madame Tussauds™ Singapore - Vé Skyline Luge Sentosa

Giá chỉ từ 829.000 ₫ -9%
754.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Chụp ảnh với các ngôi sao hạng A, huyền thoại âm nhạc, và các chính trị gia nổi tiếng Trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi đua xe trượt Luge dọc theo đường Dragon Trail dài 688 mét hoặc đường Jungle Trail dài 628 mét Ngắm nhìn toàn cảnh đảo Sentosa khi ngồi trên cáp treo Skyride

COMBO: Vé Madame Tussauds™ Singapore + Vé Skyline Luge Sentosa

Bạn được trải nghiệm những gì?

Bảo tàng Madame Tussauds™ Singapore nổi tiếng thế giới sở hữu bộ sưu tập tượng sáp đồ sộ của các ngôi sao hạng A, các huyền thoại âm nhạc, và cả các chính khách quyền lực. Hơn thế nữa, bạn còn có cơ hội tìm hiểu thêm về lịch sử Singapore tại khu triển lãm Images of Singapore LIVE, đi thuyền ở khu Spirit of Singapore và trải nghiệm Marvel 4D. Ngoài ra, với combo này, bạn còn được trải nghiệm 2 lượt Luge và Skyride nữa đấy.

Điều kiện vé

Madame Tussauds™ Singapore: - Thời gian mở cửa: 10:00 – 19:30 vào các ngày trong tuần, giờ nhận khách cuối cùng là 18:00; 10:00 – 21:00 vào các ngày cuối tuần, giờ nhận khách cuối cùng là 19:30. - Madame Tussauds™ Singapore có quyền thay đổi thời gian hoạt động mà không cần thông báo trước, vui lòng tham khảo trang web https://www.madametussauds.com/singapore/en/plan-your-visit/opening-hours/ trước khi bạn đến tham quan. --- Skyline Luge Sentosa - Thời gian hoạt động: 10:00 đến 21:30 hàng ngày, chuyến cuối cùng lúc 21:15. - Trong điều kiện thời tiết xấu, các hoạt động vui chơi sẽ bị tạm ngưng. - Khách có vấn đề về tim mạch, say xe, đau lưng và các vấn đề khác về sức khoẻ như động kinh, chóng mặt không nên đi xe trượt Luge và cáp treo Skyride. Phụ nữ có thai không được tham gia hoạt động này. Quy định về chiều cao và độ tuổi: - Cáp treo Skyride: chiều cao tối thiểu để đi cùng với người lớn là 85cm. Chiều cao tối thiểu để đi một mình là 135cm. - Xe trượt Luge: Độ tuổi tối thiểu là 6 và chiều cao tối thiểu để chơi một mình là từ 110cm trở lên. Trẻ em dưới 6 tuổi hoặc cao dưới 110cm phải chơi cùng với một người lớn có trả tiền.
Phí tham quan
Có giá trị đến ngày 2020-05-03
- Trẻ em phải luôn đi cùng với người lớn có mua vé. - Vé tham quan Madame Tussauds™ Singapore bao gồm IOS LIVE, đi thuyền và Marvel 4D. Tất cả các hoạt động phải được diễn ra trong cùng 1 ngày. - Bạn có thể tham quan Madame Tussauds™ Singapore (và tất cả các điểm tham quan bao gồm) và sử dụng vé Skyline Luge Sentosa trong cùng 1 ngày hoặc vào những ngày khác nhau. - Vé combo chỉ dành cho 1 người, vì vậy bạn không thể sử dụng chung với người khác. - Với vé tham quan Madame Tussauds™ Singapore, các voucher người lớn cũng có thể sử dụng cho trẻ em và người cao tuổi. Nếu bạn mua vé trẻ em hoặc người cao tuổi và nhận được voucher dành cho người lớn thì voucher vẫn có giá trị sử dụng.
Giá chỉ từ 829.000 ₫ -9%
754.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui