COMBO- Vé Madame Tussauds™ - Vé Gardens by the Bay

Giá chỉ từ 867.000 ₫ -9%
788.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Chụp ảnh với các ngôi sao hạng A, huyền thoại âm nhạc, và các chính trị gia nổi tiếng Trở về quá khứ để tìm hiểu về ​​lịch sử Singapore tại khu Images of Singapore LIVE và trải nghiệm Marvel 4D Tham quan khu nhà kính lớn nhất thế giới, nơi trưng bày các loại hoa lan đến từ khắp nơi trên thế giới tại Gardens by the Bay

COMBO: Vé Madame Tussauds™ + Vé Gardens by the Bay

Bạn được trải nghiệm những gì?

Khám phá Bảo tàng Madame Tussauds™ Singapore nổi tiếng thế giới, nơi sở hữu bộ sưu tập tượng sáp đồ sộ của các ngôi sao hạng A, các huyền thoại âm nhạc, và cả các chính khách quyền lực. Hơn thế nữa, bạn còn có cơ hội tìm hiểu thêm về lịch sử Singapore tại khu triển lãm Images of Singapore LIVE, đi thuyền ở khu Spirit of Singapore và trải nghiệm Marvel 4D. Ngoài ra, với combo này, bạn còn được tham quan Gardens by the Bay, điểm tham quan nổi tiếng, thu hút rất nhiều khách du lịch nội địa và quốc tế, và xem Cloud Forest, nơi có thác nước trong nhà cao nhất thế giới nữa đó.

Điều kiện vé

Madame Tussauds™ - Thời gian mở cửa: 10:00 – 19:30 vào các ngày trong tuần, giờ nhận khách cuối cùng là 18:00; 10:00 – 21:00 vào các ngày cuối tuần, giờ nhận khách cuối cùng là 19:30. - Madame Tussauds™ Singapore có quyền thay đổi thời gian hoạt động mà không cần thông báo trước, vui lòng tham khảo trang web https://www.madametussauds.com/singapore/en/plan-your-visit/opening-hours/ trước khi bạn đến tham quan. - Vé tham quan Madame Tussauds™ Singapore bao gồm IOS LIVE, đi thuyền và Marvel 4D. Tất cả các hoạt động phải được diễn ra trong cùng 1 ngày. - Với vé tham quan Madame Tussauds™ Singapore, các voucher người lớn cũng có thể sử dụng cho trẻ em và người cao tuổi. Nếu bạn mua vé trẻ em hoặc người cao tuổi và nhận được voucher dành cho người lớn thì voucher vẫn có giá trị sử dụng. --- Gardens by the Bay - Giờ tham quan Flower Dome và Cloud Forest: 09:00 đến 21:00, giờ vào cửa cuối cùng lúc 20:30. - Bạn có thể xuất trình phiếu xác nhận dịch vụ trên điện thoại di động. Nếu bạn thấy có yêu cầu in voucher, thì xin hiểu rằng thông tin này không bắt buộc, và Gardens by the Bay vẫn sẽ chấp nhận voucher trên điện thoại.
Phí tham quan
Có giá trị đến ngày 2020-04-26
- Gardens by the Bay có thể thay đổi thời gian hoạt động, đóng cửa hoặc giới hạn việc tham quan các khu bảo tồn do quá tải, thời tiết khắc nghiệt, sự kiện đặc biệt hoặc các lý do khác mà không cần thông báo trước. - Vui lòng tuân thủ các quy định của Công viên được niêm yết tại lối vào và/hoặc các địa điểm khác trong Gardens by the Bay. - Người mua vé phải là người đến tham quan. Khách tham quan phải xuất trình vé điện tử và giấy tờ tùy thân để vào cửa. - Nếu ra khỏi cổng và vào lại, bạn phải xuất trình vé điện tử và dấu đóng trên tay. - Bạn sẽ không được cấp vé mới nếu vé bị mất, bị đánh cắp hoặc hư hỏng và vé chỉ có giá trị cho ngày/thời gian được ghi trên vé. - Tất cả các quy định về vé vào cửa, thanh toán, và chương trình hiện hành khác của Gardens by the Bay sẽ được áp dụng. - Vui lòng tham khảo www.gardensbythebay.com.sg để biết ngày đóng cửa của các khu bảo tồn. - Nếu khách tham quan muốn sử dụng vé Double Conservatories vào ngày đóng cửa, xin lưu ý rằng khách sẽ không được hoàn tiền hoặc đổi vé. - Vé tham quan không áp dụng cho các sự kiện đặc biệt. Việc tham quan cả hai khu bảo tồn trong phải được thực hiện trong cùng một ngày. - Bạn không được phép mang đồ ăn và đồ uống từ bên ngoài vào. - Với vé Combo, vui lòng lưu ý rằng bạn có thể vào cửa cả hai điểm tham quan hoặc sử dụng 2 dịch vụ trong cùng 1 ngày hoặc đến từng điểm tham quan/sử dụng dịch vụ vào những ngày khác nhau. Vé combo chỉ dành cho 1 người và không thể dùng chung với người khác. - Trẻ em từ 2 tuổi trở xuống được miễn phí vé tham quan - Trẻ em phải luôn đi cùng với người lớn có trả tiền. - Với vé tham quan Madame Tussauds™ Singapore, các voucher người lớn cũng có thể sử dụng cho trẻ em và người cao tuổi. Nếu bạn mua vé trẻ em hoặc người cao tuổi và nhận được voucher dành cho người lớn thì voucher vẫn có giá trị sử dụng.
Giá chỉ từ 867.000 ₫ -9%
788.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui