COMBO- Vé Night Safari Singapore - Vé Singapore Zoo - Thẻ EZ-Link Singapore

Giá chỉ từ 1.810.000 ₫ -9%
1.645.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé từ 25/09/2020
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Gặp gỡ hơn 2.500 động vật tại Singapore Night Safari, công viên động vật hoang dã ban đêm đầu tiên trên thế giới Khám phá Singapore Zoo bằng xe điện Nhận thẻ EZ-Link để đi lại dễ dàng với giá vé rẻ hơn khi sử dụng xe buýt và tàu điện ngầm ở Singapore

COMBO: Vé Night Safari Singapore + Vé Singapore Zoo + Thẻ EZ-Link Singapore

Bạn được trải nghiệm những gì?

Tại Singapore Night Safari, bạn có thể nhìn ngắm hơn 2,500 động vật sống về đêm trong môi trường sống tự nhiên của chúng và có thể sử dụng xe điện có hướng dẫn để đến gần các loài thú được phân loại theo 6 vùng địa lý. Trong khi đó, Singapore Zoo là một vườn thú mở, với 2,400 loài động vật được nuôi trong môi trường rừng nhiệt đới. Ngoài ra, với combo này, bạn còn nhận được thẻ EZ-Link card để sử dụng trên các phương tiện công cộng như MRT, LRT và xe bus, giúp bạn di chuyển một cách dễ dàng và nhanh chóng đến các điểm tham quan nổi tiếng của Singapore mà không phải lo lắng về tiền xu hoặc kiểm tra giá vé. Thật tiện lợi phải không nào!

Điều kiện vé

Singapore Night Safari: - Thời gian mở cửa: từ 19:15 đến nửa đêm, giờ nhận khách cuối cùng là 23:15. - Vui lòng chọn khung thời gian tham quan tại trang web https://reseller.wrs.com.sg/ticketstore/guestbooktimeslot. - Sau khi chọn khung thời gian trên trang web, bạn sẽ không thể thay đổi. Vé chỉ có giá trị theo ngày và thời gian đã chọn. - Nếu bạn không chọn trước khung thời gian tham quan Night Safari, thì giờ vào cửa sẽ tùy vào tình hình thực tế của ngày đổi vé (19:15, 20:15, 21:15, hoặc 22:15). Nếu khung thời gian bạn muốn không còn trống, vui lòng chọn khung thời gian còn trống tiếp theo. Nếu đã chọn giờ vào cửa là 21:15 thì không thể đổi sang giờ khác. - Nếu bạn muốn kiểm tra giờ vào cửa còn trống trước khi đến Night Safari, vui lòng liên hệ phòng vé WRS qua số (65) 6269 3411 hoặc enquiry@wrs.com.sg. Bạn cũng có thể truy cập vào trang web https://store.wrs.com.sg/singlepark để kiểm tra khung thời gian còn trống. - Chỉ được đổi vé vào cửa vào ngày sử dụng. Khi đã đổi vé, bạn sẽ không thể thay đổi thêm gì khác. Lịch biểu diễn tại Night Safari: - Chương trình Thumbuakar: diễn ra mỗi ngày trừ Thứ tư, lúc 18:45, 20:00 và 21:00. Chương trình cũng diễn ra lúc 22:00 vào Thứ sáu, Thứ bảy, và các ngày nghỉ lễ. - Chương trình Creatures of the Night: mỗi ngày lúc 19:15, 20:30, và 21:30. Chương trình cũng diễn ra lúc 22:30 vào Thứ sáu, Thứ bảy và các ngày nghỉ lễ. - Các buổi diễn ngoài trời đều miễn phí, vì vậy chỗ ngồi không được đảm bảo. - Khách nên có mặt tại điểm diễn trước giờ bắt đầu chương trình ít nhất 15 phút. --- Singapore Zoo - Thời gian hoạt động: 08:30 - 18:00 hàng ngày. - Vui lòng không cho thú ăn đồ ăn của bạn - Vui lòng không mang thức ăn và đồ uống bên ngoài vào. - Các chương trình biểu diễn ngoài trời có thể bị hủy nếu trời mưa. --- Singapore EZ-Link Card - Giá trị thẻ là 10 SGD, trong đó có 5 SGD là giá trị có thể sử dụng. 5 SGD còn lại là khoản đặt cọc không hoàn lại. - Việc nạp tiền vào thẻ có thể được thực hiện tại bất kỳ trạm tàu điện SMRT và trạm trung chuyển xe buýt nào ở Singapore. - Mỗi thẻ EZ-Link có hạn sử dụng là năm năm kể từ ngày mua. - Bạn sẽ không được hoàn hoặc hủy sau khi mua.
Phí tham quan Đi bằng tram Vé xe lửa Vé xe Bus Xem động vật biểu diễn
Có giá trị đến ngày 2020-01-22
- Vé chỉ dành cho khách tham quan là người nước ngoài, không thể sử dụng cho công dân Singapore hoặc người có thường trú nhân Singapore. - Trẻ em phải luôn có người lớn đi cùng. - Combo này không áp dụng cho trẻ em từ 2 tuổi trở xuống. - Bạn có thể sử dụng các dịch vụ vào cùng 1 ngày hoặc vào những ngày khác nhau. - Vui lòng lưu ý rằng vé Combo chỉ dành cho 1 người, vì vậy bạn không thể sử dụng chung với người khác.
Giá chỉ từ 1.810.000 ₫ -9%
1.645.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé từ 25/09/2020

Tại sao đặt vé với Đi Vui