COMBO- Vé Skyline Luge Sentosa - Sentosa Monorail Express

Giá chỉ từ 424.000 ₫ -9%
385.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi đua xe trượt Luge dọc theo đường Dragon Trail dài 688 mét hoặc đường Jungle Trail dài 628 mét Ngắm nhìn toàn cảnh đảo Sentosa khi ngồi trên cáp treo Skyride Đi từ VivoCity đến Đảo Sentosa chỉ trong vài phút khi bằng tàu điện Sentosa Monorail Express

COMBO: Vé Skyline Luge Sentosa + Sentosa Monorail Express

Bạn được trải nghiệm những gì?

Đường trượt Skyline Luge Sentosa được thiết kế với nhiều đoạn xoắn, rẽ cua và đường hầm li kì để mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm ngoài trời thú vị. Khi ngồi trên cáp treo bốn chỗ, bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh đường chân trời Singapore. Ngoài ra, với combo này, bạn còn nhận được vé Sentosa Monorail Express Pass để đi lại giữa đất liền và đảo Sentosa, đi lại không giới hạn trên đảo và có thể dừng tại bất kỳ nhà ga nào như Waterfront, Imbiah, Beach. Thật tiện lợi đúng không nào!

Điều kiện vé

Skyline Luge Sentosa - Giờ hoạt động: 10:00 đến 21:30 hàng ngày; chuyến cuối cùng lúc 21:15 - Thời gian hoạt động có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước. - Vui lòng tham khảo trang web chính thức của điểm tham quan trước khi bạn đến. - Nếu có sấm sét, các hoạt động vui chơi sẽ bị tạm ngưng. - Khách có vấn đề về tim mạch, say xe, đau lưng và các vấn đề khác về sức khoẻ như động kinh, chóng mặt không nên đi xe trượt Luge và cáp treo Skyride. Phụ nữ có thai không được tham gia hoạt động này. Quy định về chiều cao và độ tuổi: - Skyride: Chiều cao tối thiểu để đi cùng với người lớn là 85cm. Chiều cao tối thiểu để đi một mình là 135cm. - Luge: Độ tuổi tối thiểu là 6 và chiều cao tối thiểu để chơi một mình là từ 110cm trở lên. Trẻ em dưới 6 tuổi hoặc dưới 110cm phải chơi cùng xe với một người lớn có trả tiền. --- Sentosa Monorail Express - Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00, Thứ Hai đến thứ Năm; 07:00 - 00:00, Thứ Sáu đến Chủ nhật - Vị trí: VivoCity, Sảnh L, Tầng 3 Các điểm dừng của Sentosa Express Monorail: - Sentosa Station (Trung tâm mua sắm VivoCity), - Waterfront Station (Resorts World Sentosa và Universal Studios Singapore™) - Imbiah Station - Beach Station - Khách có vé này có thể sử dụng xe buýt đưa đón miễn phí từ Beach Station đến Interchange của Bến Harbourfront. Dịch vụ xe buýt đưa đón từ Beach Station chỉ hoạt động từ Thứ Hai đến Thứ Năm từ 10:00 - 12:00.
Phí tham quan Vé xe lửa
Có giá trị đến ngày 2020-04-21
- Combo này không áp dụng cho trẻ em từ 5 tuổi trở xuống. - Trẻ em phải luôn đi cùng với người lớn có mua vé. - Bạn có thể sử dụng các dịch vụ vào cùng 1 ngày hoặc vào những ngày khác nhau. - Vui lòng lưu ý rằng vé Combo chỉ dành cho 1 người, vì vậy bạn không thể sử dụng chung với người khác.
Giá chỉ từ 424.000 ₫ -9%
385.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui