COMBO- Vé tham quan Madame Tussauds™ Singapore - Universal Studios Singapore™

Giá chỉ từ 1.849.000 ₫ -9%
1.681.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại

Chụp ảnh với các ngôi sao hạng A, huyền thoại âm nhạc, và các chính trị gia nổi tiếng Trở về quá khứ để tìm hiểu về ​​lịch sử Singapore tại khu Images of Singapore LIVE Gặp gỡ các nhân vật yêu thích tại 7 khu vực với các chủ đề khác nhau tại Universal Studios Singapore

COMBO: Vé tham quan Madame Tussauds™ Singapore + Universal Studios Singapore™

Bạn được trải nghiệm những gì?

Bảo tàng Madame Tussauds™ Singapore nổi tiếng thế giới sở hữu bộ sưu tập tượng sáp đồ sộ của các ngôi sao hạng A, các huyền thoại âm nhạc, và cả các chính khách quyền lực. Hơn thế nữa, bạn còn có cơ hội tìm hiểu thêm về lịch sử Singapore tại khu triển lãm Images of Singapore LIVE, đi thuyền ở khu Spirit of Singapore và trải nghiệm Marvel 4D. Ngoài ra, với combo này, bạn còn được tham gia 24 trò chơi, chương trình biểu diễn, và điểm tham quan tại Universal Studios Singapore™ nữa đấy.

Điều kiện vé

Madame Tussauds™ Singapore: - Thời gian mở cửa: 10:00 – 19:30 vào các ngày trong tuần, giờ nhận khách cuối cùng là 17:00; 10:00 – 21:00 vào các ngày cuối tuần, giờ nhận khách cuối cùng là 19:30. - Madame Tussauds™ Singapore có quyền thay đổi thời gian hoạt động mà không cần thông báo trước, vui lòng tham khảo trang web https://www.madametussauds.com/singapore/en/plan-your-visit/opening-hours/ trước khi bạn đến tham quan. --- Universal Studios Singapore™ - Thời gian hoạt động: 10:00 - 18:00 - Xin vui lòng kiểm tra giờ hoạt động trên trang web chính thức của điểm tham quan trước khi đến. Một số điểm tham quan có thể tạm thời đóng cửa. Bạn sẽ không được hoàn tiền hoặc đổi ngày tham quan một khi đã mua vé. - Công viên vẫn hoạt động trong trường hợp mưa nhỏ. Bạn tự quyết định có tiếp tục tham quan hay không. - Thông tin cụ thể cho mỗi hoạt động được nêu rõ trong bản hướng dẫn được cung cấp miễn phí tại quầy dịch vụ khách hàng. Hướng dẫn tham gia trò chơi dành cho người khuyết tật cung được cung cấp tại đây.
Phí tham quan
- Trẻ em phải luôn đi cùng với 1 người lớn có mua vé. - Vé tham quan Madame Tussauds™ Singapore bao gồm IOS LIVE, đi thuyền và Marvel 4D. Tất cả các hoạt động phải được diễn ra trong cùng 1 ngày. - Bạn có thể tham quan Madame Tussauds™ Singapore (và tất cả các điểm tham quan bao gồm) và Universal Studios Singapore™ trong cùng 1 ngày hoặc vào những ngày khác nhau. - Vé combo chỉ dành cho 1 người, vì vậy bạn không thể sử dụng chung với người khác. - Với vé tham quan Madame Tussauds™ Singapore, các voucher người lớn cũng có thể sử dụng cho trẻ em và người cao tuổi. Nếu bạn mua vé trẻ em hoặc người cao tuổi và nhận được voucher dành cho người lớn thì voucher vẫn có giá trị sử dụng.

Giá chỉ từ 1.849.000 ₫ -9%
1.681.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui