COMBO- Vé tham quan Madame Tussauds™ - Vé KidZania Singapore

Giá chỉ từ 999.000 ₫ -9%
908.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Chụp ảnh với các ngôi sao hạng A, huyền thoại âm nhạc, và các chính trị gia nổi tiếng Trở về quá khứ để tìm hiểu về ​​lịch sử Singapore tại khu Images of Singapore LIVE Khám phá thành phố hoàn chỉnh với bệnh viện, ngân hàng, sở cứu hỏa, siêu thị tại KidZania Singapore

COMBO: Vé tham quan Madame Tussauds™ + Vé KidZania Singapore

Bạn được trải nghiệm những gì?

Bảo tàng Madame Tussauds™ Singapore nổi tiếng thế giới sở hữu bộ sưu tập tượng sáp đồ sộ của các ngôi sao hạng A, các huyền thoại âm nhạc, và cả các chính khách quyền lực. Hơn thế nữa, bạn còn có cơ hội tìm hiểu thêm về lịch sử Singapore tại khu triển lãm Images of Singapore LIVE, đi thuyền ở khu Spirit of Singapore và trải nghiệm Marvel 4D. Ngoài ra, với combo này, bạn còn được vui chơi tại công viên giải trí tương tác trong nhà KidZania Singapore, nơi trẻ có thể trải nghiệm các công việc thực tế với các trò chơi nhập vai nữa đó.

Điều kiện vé

Madame Tussauds™ Singapore: - Thời gian mở cửa: 10:00 – 19:30 vào các ngày trong tuần, giờ nhận khách cuối cùng là 18:00; 10:00 – 21:00 vào các ngày cuối tuần, giờ nhận khách cuối cùng là 19:30. - Madame Tussauds™ Singapore có quyền thay đổi thời gian hoạt động mà không cần thông báo trước, vui lòng tham khảo trang web https://www.madametussauds.com/singapore/en/plan-your-visit/opening-hours/ trước khi bạn đến tham quan. --- Kidzania Singapore - Thời gian hoạt động: 10:00 - 18:00 hàng ngày - Kidzania Singapore sẽ đóng cửa vào một vài ngày thứ tư để bảo trì định kỳ. - Người lớn vào KidZania Singapore phải luôn đi kèm trẻ em. - Trẻ em dưới 8 tuổi phải luôn đi cùng với ít nhất một 1 người lớn có mua vé. Người lớn đi cùng này phải có mặt trong quá trình ra vào của trẻ. - Trẻ từ 8 đến 17 tuổi có thể vào "Thành phố" một mình không cần người lớn giám sát. - Khách chỉ được vào cửa một lần duy nhất, không được phép vào lại khi đã rời khỏi. - Trẻ em không được ra khỏi công viên tạm thời.
Phí tham quan
Có giá trị đến ngày 2020-04-01
- Vé tham quan Madame Tussauds™ Singapore bao gồm IOS LIVE, đi thuyền và Marvel 4D. Tất cả các hoạt động phải được diễn ra trong cùng 1 ngày. - Bạn có thể tham quan Madame Tussauds™ Singapore (và tất cả các điểm tham quan bao gồm) và Kidzania Singapore trong cùng 1 ngày hoặc vào những ngày khác nhau. - Vé combo chỉ dành cho 1 người, vì vậy bạn không thể sử dụng chung với người khác. - Với vé tham quan Madame Tussauds™ Singapore, các voucher người lớn cũng có thể sử dụng cho trẻ em và người cao tuổi. Nếu bạn mua vé trẻ em hoặc người cao tuổi và nhận được voucher dành cho người lớn thì voucher vẫn có giá trị sử dụng.
Giá chỉ từ 999.000 ₫ -9%
908.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui