COMBO- Vé tham quan Madame Tussauds™ - Vé Singapore Cable Car Sky Pass

Giá chỉ từ 895.000 ₫ -9%
814.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé từ 30/09/2020
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Chụp ảnh với các ngôi sao hạng A, huyền thoại âm nhạc, và các chính trị gia nổi tiếng Trở về quá khứ để tìm hiểu về ​​lịch sử Singapore tại khu Images of Singapore LIVE Ngắm cảnh trên cáp treo từ đỉnh Faber đến Sentosa với hệ thống Singapore Cable Car Sky

COMBO: Vé tham quan Madame Tussauds™ + Vé Singapore Cable Car Sky Pass

Bạn được trải nghiệm những gì?

Bảo tàng Madame Tussauds™ Singapore nổi tiếng thế giới sở hữu bộ sưu tập tượng sáp đồ sộ của các ngôi sao hạng A, các huyền thoại âm nhạc, và cả các chính khách quyền lực. Hơn thế nữa, bạn còn có cơ hội tìm hiểu thêm về lịch sử Singapore tại khu triển lãm Images of Singapore LIVE, đi thuyền ở khu Spirit of Singapore và trải nghiệm Marvel 4D. Ngoài ra, với combo này, bạn còn được đi lại trên hệ thống cáp treo Singapore Cable Car, kết nối đảo Sentosa và đỉnh Faber nữa đấy.

Điều kiện vé

Madame Tussauds™ Singapore: - Thời gian mở cửa: 10:00 – 19:30 vào các ngày trong tuần, giờ nhận khách cuối cùng là 18:00; 10:00 – 21:00 vào các ngày cuối tuần, giờ nhận khách cuối cùng là 19:30. - Madame Tussauds™ Singapore có quyền thay đổi thời gian hoạt động mà không cần thông báo trước, vui lòng tham khảo trang web https://www.madametussauds.com/singapore/en/plan-your-visit/opening-hours/ trước khi bạn đến tham quan. --- Singapore Cable Car Sky Pass - Giờ hoạt động của Singapore Cable Car Sky: 08:45 đến 22:00 hàng ngày, chuyến cuối cùng vào lúc 21:30. - Thời gian hoạt động có thể thay đổi mà không thông báo trước. - Để bảo đảm an toàn cho khách và nhân viên, các hoạt động có thể tạm ngưng trong điều kiện thời tiết xấu.
Phí tham quan Phí cáp treo
Có giá trị đến ngày 2020-04-30
- Trẻ em phải luôn đi cùng với 1 người lớn có mua vé. - Vé tham quan Madame Tussauds™ Singapore bao gồm IOS LIVE, đi thuyền và Marvel 4D. Tất cả các hoạt động phải được diễn ra trong cùng 1 ngày. - Bạn có thể tham quan Madame Tussauds™ Singapore (và tất cả các điểm tham quan bao gồm) và sử dụng vé Singapore Cable Car trong cùng 1 ngày hoặc vào những ngày khác nhau. - Vé combo chỉ dành cho 1 người, vì vậy bạn không thể sử dụng chung với người khác. - Với vé tham quan Madame Tussauds™ Singapore, các voucher người lớn cũng có thể sử dụng cho trẻ em và người cao tuổi. Nếu bạn mua vé trẻ em hoặc người cao tuổi và nhận được voucher dành cho người lớn thì voucher vẫn có giá trị sử dụng.
Giá chỉ từ 895.000 ₫ -9%
814.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé từ 30/09/2020

Tại sao đặt vé với Đi Vui