COMBO- Vé tham quan Singapore River Safari - Rainforest Lumina tại Vườn thú Singapore

Giá chỉ từ 967.000 ₫ -9%
879.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại

Thám hiểm trên các con sông Mississippi, Congo, Nile, Ganges, Mekong và Yangtze tại Singapore River Safari Tận hưởng các chuyến đi thuyền Amazon River Quest và River Safari Cruise Tham gia hành trình khám phá rừng mưa nhiệt đới trên những lối đi đa cảm rất thú vị tại vườn thú Singapore

COMBO: Vé tham quan Singapore River Safari + Rainforest Lumina tại Vườn thú Singapore

Bạn được trải nghiệm những gì?

Singapore River Safari là công viên động vật hoang dã có chủ đề sông đầu tiên và duy nhất ở châu Á. Tại đây, bạn sẽ có 2 chuyến đi thuyền, chuyến đi Amazon River Quest đầu tiên sẽ đưa bạn xuyên qua khu rừng mưa nhiệt đới Nam Mỹ để ngắm nhìn khoảng 30 loài động vật khác nhau. Trải nghiệm này sẽ mang lại cho bạn cảm giác tương tự như đang đi trên con sông dài thứ hai thế giới. Sau 10 phút trên Amazon River Quest, bạn sẽ tiếp tục hành trình với River Safari Cruise. Ngoài ra, với combo này, bạn còn được trải nghiệm hành trình cảm ứng với âm thanh và ánh sáng tại 10 khu vực đa cảm tại Rainforest Lumina của vườn thú Singapore nữa đấy. Thật thú vị đúng không nào!

Điều kiện vé

Singapore River Safari - Thời gian mở cửa: 10:00 - 19:00 - Giờ vào cửa cuối cùng là 18:30. - Chuyến đi thuyền đầu tiên khởi hành lúc 11:00 và chuyến cuối cùng khởi hành lúc 18:00. - Các chuyến đi thuyền phải được thực hiện cùng ngày ghi trên vé vào cổng. Lịch chương trình River Safari Show: - Once Upon a River: 11:30 và 16:30 hàng ngày tại Boat Plaza. Chương trình có thêm suất diễn lúc 14:30 và các ngày cuối tuần và ngày lễ. - Các chuyến đi thuyền sẽ bị hủy nếu trời mưa. Khi thời tiết cho phép, du khách có thể tiếp tục đi thuyền. - Phụ nữ mang thai không được đi thuyền. - Trẻ em phải cao ít nhất 1.06 mét để tham gia đi thuyền tại Singapore River Safari. --- Rainforest Lumina - Thời gian mở cửa: 19:30 - 00:00 - Giờ vào cửa cuối cùng là 22:30. - Thời gian tham quan: 60 - 90 phút - Vé vào cửa chỉ có thể được đổi vào ngày sử dụng. Vé sau khi đã đổi sẽ không được thay đổi.
Phí tham quan Xem động vật biểu diễn
Có giá trị đến ngày 2020-02-09
- Vé chỉ áp dụng cho khách tham quan là người nước ngoài, không áp dụng cho công dân Singapore hoặc người có thường trú nhân Singapore. - Thời gian hoạt động có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước. - Vui lòng tham khảo trang web chính thức của điểm tham quan trước khi bạn đến. - Miễn phí cho trẻ em từ 2 tuổi trở xuống. - Trẻ em từ 12 tuổi trở xuống phải luôn đi cùng với một người lớn có trả tiền trong suốt hoạt động. - Bạn có thể vào tham quan cả 2 địa điểm vào cùng 1 ngày hoặc vào những ngày khác nhau. - Vui lòng lưu ý rằng vé Combo chỉ dành cho 1 người, vì vậy bạn không thể sử dụng chung với người khác.

Giá chỉ từ 967.000 ₫ -9%
879.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui