COMBO- Vé tham quan Singapore River Safari - Singapore Night Safari và dịch vụ đưa đón

Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại

Thưởng thức 2 chuyến đi thuyền (Amazon River Quest và River Safari Cruise) tại các Singapore River Safari Thám hiểm trên các con sông Mississippi, Congo, Nile, Ganges, Mekong và Yangtze Gặp gỡ hơn 2.500 động vật tại Night Safari, công viên động vật hoang dã ban đêm đầu tiên trên thế giới

COMBO: Vé tham quan Singapore River Safari + Singapore Night Safari và hai chiều dịch vụ đưa đón

Bạn được trải nghiệm những gì?

Từ khách sạn, bạn sẽ được đưa đến tham quan Singapore River Safari, công viên động vật hoang dã có chủ đề sông đầu tiên và duy nhất ở châu Á. Tại đây, bạn sẽ được tham gia 2 chuyến đi tàu, chuyến đầu tiên Amazon River Quest sẽ đưa bạn xuyên qua khu rừng mưa nhiệt đới Nam Mỹ; sau đó, bạn sẽ tiếp tục hành trình với River Safari Cruise trước khi đến tham quan Singapore Night Safari, nơi bạn có thể sử dụng xe điện để nhìn ngắm hơn 2,500 động vật sống về đêm trong 6 vùng địa lý khác nhau.
- Đón khách tại khách sạn (13:15 - 13:30) - Tham quan Singapore River Safari tour (Thời lượng: 4 giờ) - Tham quan Singapore Night Safari tour (Thời lượng: 3 giờ) - Kết thúc chuyến tham quan và đưa khách về khách sạn (22:00)

Điều kiện vé

Vé tham quan Singapore River Safari - Các chuyến đi thuyền sẽ bị hủy nếu trời mưa. Khi thời tiết cho phép, du khách có thể tiếp tục đi thuyền. - Phụ nữ mang thai không được đi thuyền. - Trẻ em phải cao ít nhất 1.06 mét để tham gia đi thuyền tại Singapore River Safari. - Trẻ em có chiều cao từ 1.06 mét đến 1.35 mét phải luôn đi cùng với một người lớn trong suốt chuyến đi. --- Vé Night Safari Singapore Lịch biểu diễn tại Night Safari: - Chương trình Thumbuakar: mỗi ngày trừ Thứ tư, lúc 18:45, 20:00 và 21:00. Chương trình cũng diễn ra lúc 22:00 vào Thứ sáu, Thứ bảy, và các ngày nghỉ lễ. - Chương trình Creatures of the Night: mỗi ngày lúc 19:15, 20:30, và 21:30. Chương trình cũng diễn ra lúc 22:30 vào Thứ sáu, Thứ bảy và các ngày nghỉ lễ. - Các buổi diễn ngoài trời đều miễn phí, vì vậy chỗ ngồi không được đảm bảo. - Khách nên có mặt tại điểm diễn trước giờ bắt đầu chương trình ít nhất 15 phút.
Phí tham quan Hướng dẫn tiếng Anh Dịch vụ trung chuyển Đi bằng tram Xem động vật biểu diễn
Có giá trị trong ngày
- Vui lòng cung cấp một số điện thoại địa phương, ví dụ như số điện thoại của lễ tân khách sạn hoặc căn hộ mà bạn đang ở. - Vui lòng có mặt tại sảnh khách sạn trước giờ đón ít nhất 15 phút. - Do tình hình giao thông trong khu vực, việc đón và trả bạn có thể bị trễ khoảng 30 phút - Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc sau khi đặt chổ, vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khác hàng qua số điện thoại trên voucher điện tử. - Nếu bạn không thấy lái xe vào giờ hẹn, vui lòng lập tức liện hệ số điện thoại đường dây nóng được cung cấp hoặc (+65) 6738 2622. Nếu bạn không có mặt tại sảnh khách sạn đúng giờ, bạn sẽ được xem như tự ý hủy dịch vụ và khộng được hoàn tiền. - Vui lòng lưu ý rằng bạn sẽ nhận vé giấy từ lái xe. - Lưu ý rằng bạn không thể vào cửa trực tiếp bằng voucher. Và bạn sẽ không được vào tham quan nếu không thể xuất trình vé giấy tại lối vào. - Trẻ em từ 2 tuổi trở xuống được miễn phí khi tham gia; tuy nhiên phải ngồi chung ghế với bố mẹ hoặc người giám hộ. - Trẻ em phải luôn đi cùng với người lớn có mua vé.

Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui