COMBO- Vé tham quan vườn chim Jurong - Rainforest Lumina tại Vườn thú Singapore

Giá chỉ từ 899.000 ₫ -9%
817.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé từ 25/09/2020
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Chiêm ngưỡng hơn 5.000 loài chim khác nhau khi đi xe điện tại vườn chim Jurong Tham gia hành trình khám phá rừng mưa nhiệt đới trên những lối đi đa cảm rất thú vị tại vườn thú Singapore Gặp gỡ các Creature Crew, một nhóm gồm 8 nhân vật anh hùng sẽ mời mọi người cùng tham gia vào cuộc phiêu lưu kỳ diệu của họ vườn thú Singapore

COMBO: Vé tham quan vườn chim Jurong + Rainforest Lumina tại Vườn thú Singapore

Bạn được trải nghiệm những gì?

Vườn chim Jurong là một trong những địa điểm du lịch sinh thái nổi tiếng nhất tại Singapore, nơi có hơn 5,000 cá thể chim thuộc 400 loài. Tại đây, bạn có thể tham quan các khu vực như Waterfall Aviary, Penguin Coast, vàJungle Jewels, cùng nhiều địa điểm khác. Ngoài ra, với combo này, bạn còn được trải nghiệm hành trình cảm ứng với âm thanh và ánh sáng tại 10 khu vực đa cảm và gặp gỡ các thành viên của đội bay bao gồm đười ươi Maya, cáo bay Poncho, và hổ trắng Tairee tại Rainforest Lumina của vườn thú Singapore nữa đấy.

Điều kiện vé

Vườn chim Jurong - Thời gian mở cửa: 08:30 - 18:00 hằng ngày - Giờ vào cửa cuối cùng là 17:30. - Vườn chim vẫn mở cửa trong trường hợp trời mưa nhỏ. Bạn tự quyết định xem có tiếp tục tham quan hay không. - Vui lòng không cho chim ăn thức ăn của bạn. --- Rainforest Lumina - Thời gian mở cửa: 19:30 - 00:00 - Giờ vào cửa cuối cùng là 22:30. - Thời gian tham quan: 60 - 90 phút - Vé vào cửa chỉ có thể được đổi vào ngày sử dụng. Vé sau khi đã đổi sẽ không được thay đổi.
Phí tham quan Đi bằng tram Xem động vật biểu diễn
Có giá trị đến ngày 2020-02-09
- Vé chỉ áp dụng cho khách tham quan là người nước ngoài, không áp dụng cho công dân Singapore hoặc người có thường trú nhân Singapore. - Thời gian hoạt động có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước. - Vui lòng tham khảo trang web chính thức của điểm tham quan trước khi bạn đến. - Miễn phí cho trẻ em từ 2 tuổi trở xuống. - Trẻ em từ 12 tuổi trở xuống phải luôn đi cùng với một người lớn có trả tiền trong suốt hoạt động. - Bạn có thể vào tham quan cả 2 địa điểm vào cùng 1 ngày hoặc vào những ngày khác nhau. - Vui lòng lưu ý rằng vé Combo chỉ dành cho 1 người, vì vậy bạn không thể sử dụng chung với người khác.
Giá chỉ từ 899.000 ₫ -9%
817.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé từ 25/09/2020

Tại sao đặt vé với Đi Vui