COMBO- Vé tham quan Vườn thú Singapore - River Safari kèm đưa đón

Giá chỉ từ 1.689.000 ₫ -9%
1.535.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Khám phá vườn thú Singapore bằng xe điện Xem hơn 2,400 động vật trong trong công viên hoang đã Tham gia chuyến thám hiểm trên các con sông Mississippi, Congo, Nile, Ganges, Mekong và Yangtze tại Singapore River Safari

Tour tham quan cùng với hướng dẫn, kèm đưa đón 2 chiều

Tour tham quan cùng với hướng dẫn, kèm đưa đón 2 chiều và ăn sáng

Bạn được trải nghiệm những gì?

Từ khách sạn, bạn sẽ được đưa đến vườn thú Singapore, một vườn thú mở mang bạn đến gần hơn với môi trường tự nhiên rừng mua nhiết đới. Cùng với hướng dẫn của mình, bạn sẽ được xem 2,400 động vật thuộc 300 loài bò sát, động vật có vú và chim. Sau khi ăn trưa, bạn sẽ tiếp túc đến thăm River Safari, công viên động vật hoang dã có chủ đề sông đầu tiên và duy nhất ở châu Á. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm 2 chuyến đi thuyền, Amazon River Cruise và River Safari Cruise.
- Đón khách tại khách sạn (08:15 - 08:30) - Ăn sáng, nếu bạn có mua gói dịch vụ bao gồm ăn sáng (Thời gian: 30 phút) - Vườn thú Singapore (Thời gian: 3 giờ) - Ăn trưa, chi phí tự túc (Thời gian: 1 giờ) - Singapore River Safari (Thời gian: 3 giờ) - Kết thúc chuyến tham quan và đưa khách về lại khác sạn (16:30)

Điều kiện vé

Vườn thú Singapore - Khách không được cho thú ăn đồ ăn của mình. - Không được mang thức ăn và đồ uống bên ngoài vào. --- Singapore River Safari - Các chuyến đi thuyền sẽ bị hủy nếu trời mưa. Khi thời tiết cho phép, du khách có thể tiếp tục đi thuyền. - Phụ nữ mang thai không được đi thuyền. - Trẻ em phải cao ít nhất 1.06 mét để tham gia đi thuyền tại Singapore River Safari. - Trẻ em có chiều cao từ 1.06 mét đến 1.35 mét phải luôn đi cùng với một người lớn trong suốt chuyến đi.
Phí tham quan Hướng dẫn tiếng Anh Dịch vụ trung chuyển Đi bằng tram
Có giá trị trong ngày
- Vui lòng cung cấp một số điện thoại địa phương, ví dụ như số điện thoại của lễ tân khách sạn hoặc căn hộ mà bạn đang ở. - Vui lòng có mặt tại sảnh khách sạn trước giờ đón ít nhất 15 phút. - Do tình hình giao thông trong khu vực, việc đón và trả bạn có thể bị trễ khoảng 30 phút - Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc sau khi đặt chổ, vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khác hàng qua số điện thoại trên voucher điện tử. - Nếu bạn không thấy lái xe vào giờ hẹn, vui lòng lập tức liện hệ số điện thoại đường dây nóng được cung cấp hoặc (+65) 6738 2622. Nếu bạn không có mặt tại sảnh khách sạn đúng giờ, bạn sẽ được xem như tự ý hủy dịch vụ và khộng được hoàn tiền. - Vui lòng lưu ý rằng bạn sẽ nhận vé giấy từ lái xe. - Lưu ý rằng bạn không thể vào cửa trực tiếp bằng voucher. Và bạn sẽ không được vào tham quan nếu không thể xuất trình vé giấy tại lối vào. - Trẻ em từ 2 tuổi trở xuống được miễn phí khi tham gia; tuy nhiên phải ngồi chung ghế với bố mẹ hoặc người giám hộ. - Trẻ em phải luôn đi cùng với người lớn có mua vé.
Giá chỉ từ 1.689.000 ₫ -9%
1.535.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui