COMBO- Vé tham quan Vườn thú Singapore và Rừng Nhiệt đới Rainforest Lumina

Giá chỉ từ 1.019.000 ₫ -9%
926.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Tham quan vườn thú Singapore bằng xe điện Gặp gỡ hơn 2,400 động vật tại vườn thú Khám phá vườn thú Singapore vào buổi tối và tham gia hành trình nhập vai tại Rainforest Lumina

COMBO: Vé tham quan Vườn thú Singapore và Rừng Nhiệt đới Rainforest Lumina

Bạn được trải nghiệm những gì?

Là vườn thú mở, vườn thú Singapore được thành lập nhằm mục đích mang bạn đến gần với thiên nhiên hơn qua môi trường rừng nhiệt đới của nó. Đây là nhà của hơn hơn 2,400 động vật thuộc 300 loài như bò sát, động vật có vú và chim. Với vé combo này, ngoài tham quan vườn thú Singapore, bạn còn được trải nghiệm hành trình nhập vai tại hơn 10 khu vực đa cảm tại Rainforest Lumina. Ngoài ra, khi khám phá vườn thú Singapore vào buổi tối, bạn còn có thể gặp gỡ các 8 thành viên của Creature Crew, như Maya, đười ươi; Tairee, hổ trắng; và Slip, con lười và nhiều con vật khác nữa đấy.

Điều kiện vé

- Bạn không được phép cho thú ăn thức ăn của bạn. - Bạn không được mang thức ăn và đồ uống bên ngoài vào vườn thú. Lịch trình biểu diễn tại vườn thú Singapore - Splash Safari Show tại Shaw Foundation Amphitheater, 10:30 và 17:00 - Animal Friends Show tại Rainforest Kidzworld Amphitheater, 11:00 và 16:00 - Elephants at Work và Play Show tại Elephants of Asia, 11:30 và 15:30 - Rainforest Fights và Back Show tại Shaw Amphitheater, 12:30 và 14:30 Lưu ý khi xem show: - Các show biểu diễn ngoài trời ngồi tự do, vì vậy chỗ ngồi không được đảm bảo. - Khách nên đến địa điểm xem show ít nhất 15 phút trước giờ chương trình bắt đầu. --- Rainforest Lumina - Giờ vào cửa cuối cùng là 22:30. Hướng dẫn đổi vé đối với vé chưa xác định ngày: - Vui lòng chọn thời gian tham quan phù hợp với bạn tại trang web [reseller.wrs.com.sg/ticketstore/guestbooktimeslot]. - Khi đã đặt thời gian trực tuyến, bạn không được phép thay đổi. Vé sẽ có giá trị theo ngày giờ bạn đã chọn. - Vui lòng có mặt ít nhất 15 phút trước thời gian bạn đã đăng ký. Nếu bạn đến trễ, bạn sẽ được sắp xếp thời gian còn trống tiếp theo nhưng có thể bạn sẽ phải chờ đợi khá lâu. - Nếu bạn không đặt trước thời gian tham quan thì thời gian tham quan sẽ tùy vào tình hình thực tế vào ngày đổi vé: 19:30 / 20:00 / 20:30 / 21:00 / 21:30 / 22 : 00 / 22:30. Nếu thời gian bạn chọn không có, vui lòng chọn thời gian còn trống tiếp theo. - Nếu bạn muốn kiểm tra giờ tham quan còn trống trước khi đến vườn thú Singapore, vui lòng liên hệ với Phòng vé WRS số (65) 6269 3411 hoặc enquiry@wrs.com.sg. - Vé vào cửa chỉ có thể được quy đổi vào ngày sử dụng. Vé sau khi đã đổi, không được phép thay đổi.
Phí tham quan Đi bằng tram Xem động vật biểu diễn
Có giá trị đến ngày 2020-02-09
- Vé chỉ áp dụng cho khách tham quan là người nước ngoài, không áp dụng cho công dân Singapore. - Miễn phí vào cổng cho trẻ em từ 2 tuổi trở xuống. - Trẻ em từ 12 tuổi trở xuống phải luôn đi cùng với người lớn có mua vé. - Trong trường hợp thời tiết xấu, các hoạt động ngoài trời có thể bị hủy hoặc tạm ngưng. - Bạn có thể sử dụng các dịch vụ vào cùng 1 ngày hoặc vào 2 ngày khác nhau. - Vui lòng lưu ý rằng vé Combo chỉ dành cho 1 người, vì vậy bạn không thể sử dụng chung với người khác.
Giá chỉ từ 1.019.000 ₫ -9%
926.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui