Singapore Flyer Flight

Lý do nên đặt vé tại divui.com?

Hoạt động du lịch đặc sắc nhất

Hơn 500 hoạt động khắp Đông Nam Á từ những nhà cung cấp tốt nhất.

Cam kết giá tốt nhất

Tiết kiệm từ 10%-50% so với mua vé trực tiếp!

Tiện lợi tối đa

Không lo hết chỗ, không xếp hàng mua vé, đưa đón tận nơi.

Top hoạt động du lịch tại Singapore Flyer Flight

Singapore

5 cảnh đẹp nhất chỉ có thể thấy từ Singapore Flyer Flight

Nằm ngay bên cạnh vịnh Marina Bay Sands, vòng đu quay khổng lồ Singapore Flyer Flight với độ cao 168m là địa điểm tuyệt vời để ngắm toàn cảnh vùng vịnh và thành phố Singapore từ góc nhìn rộng nhất.

01. Vịnh Marina Bay Sands

Từ Singapore Flyer bạn sẽ nhìn thấy toàn cảnh vùng vịnh với các thắng cảnh nổi bật như khu Skypark và trung tâm tài chính phía sau.

02. Khu Garden by the Bay

Tòa nhà kính, khu nhà hát và các cây năng lượng mặt trời cũng là một phần trong toàn cảnh thành phố mà bạn nhìn thấy được từ Singapore Flyer Flight.

03. Công viên Merlion Park

Bạn sẽ nhìn thấy cả khu công viên Merlion và One Fullerton như được thu nhỏ lại khi nhìn từ các cabin của vòng đu quay khổng lồ Singapore Flyer.

04. Sông Singapore

Dòng sông Singapore, cầu và vùng vịnh phía xa cũng sẽ lần lượt được thu gọn vào tầm mắt của bạn khi những buồng cabin của Singapore Flyer dần lên cao.

05. Khu kinh doanh Raffles

Bạn sẽ có dịp quan sát khu phố kinh doanh sầm uất Raffles với các cửa hàng, cửa hiệu nhộn nhịp từ các cabin của vòng đu quay khổng lồ Singapore Flyer.

Kinh nghiệm tham quan Singapore Flyer Flight

Đến Singapore Flyer Flight bằng cách nào?

Bạn có thể đi đến Singapore Flyer Flight bằng các phương tiện công cộng như tàu điện (MRT) và xe buýt, chỉ sẽ mất vài phút nếu bạn cũng đang ở khu vực trung tâm Singapore.

Nên đi Singapore Flyer Flight vào buổi nào?

Thời điểm tuyệt vời nhất để bắt đầu hành trình ngắm cảnh trên chiếc đu quay khổng lồ này chính là chiều tối. Vì lúc này bạn có thể nhìn thấy toàn cảnh thành phố Singapore xinh đẹp trong ánh hoàng hôn và ánh đèn điện rực rỡ khi đêm về.

Nên tham quan Singapore Flyer Flight và những đâu?

Bạn có thể thử dịch vụ Dining phục vụ ngay trong cabin của đu quay, vừa ngắm cảnh vừa thưởng thức cảnh đẹp. Hoặc kết hợp chuyến ngắm cảnh của bạn với các hoạt động ăn uống, giải trí khác vì vòng đu quay khổng lồ này nằm ngay trong khu Marina Bay Sands sầm uất.

Thông tin hữu ích

Địa chỉ
30 Raffles Ave, Singapore
Giờ mở cửa hoạt động
8:30 - 22:30
Thời lượng tham quan
30 phút
Vé vào cửa
33 SGD
Mẹo tham quan khác
Giờ nhận khách cuối cùng của Singapore Flyer là 10:15 nên bạn cần đảm bảo đến đây trước giờ này.
Hoạt động du lịch
4