Du ngoạn trên sông Singapore bằng tàu WaterB

Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Ngắm nhìn những địa điểm tham quan nổi tiếng khi đi dọc bờ sông Singapore Tìm hiểu về lịch sử Singapore qua phim tài liệu. Có hai chọn lựa để đi du ngoạn trên sông Singapore: Round Cruise hoặc Tokidoki Boat Cruise

Du ngoạn trên sông Singapore bằng tàu WaterB - tokidoki Boat Cruise (21:00)

Bạn được trải nghiệm những gì?

Hãy trải nghiệm chuyến du ngoạn dọc theo bờ sông để ngắm một Singapore hiện đại từ các góc độ khác nhau. Bạn sẽ khởi hành từ một trong những trạm dọc theo cảng Clarke Quay, sau đó đi qua những cửa hàng rất đẹp nằm dọc theo Boat Quay về phía các thắng cảnh chính như những cao ốc ở khu tài chính, tòa nhà Quốc Hội, khách sạn Fullerton lịch sử, đến Vịnh Marina và quay lại. Ngoài ra, bạn còn có thể trải nghiệm chuyến du ngoạn trên sông bằng thuyền tokidoki cho phép bạn trải nghiệm đi trên chiếc thuyền theo chủ đề tokidoki đầu tiên trên thế giới dọc theo sông Singapore.

Điều kiện vé

Các tuyến đường của tour Round Cruise: - Có tổng cộng bảy (7) cầu tàu dọc theo tuyến du lịch này với hai điểm lên tàu 1. Fort Canning Jetty (Clarke Quay) *Điểm lên tàu* 2. Eu Tong Sen Jetty (Clarke Quay) *Điểm lên tàu* 3. Raffles Place Jetty (Boat Quay) 4. Clifford Pier Jetty (Marina Bay) 5. Bayfront North Jetty (Marina Bay) 6. Promenade Jetty (Marina Bay) 7. Raffles Landing Jetty (Boat Quay) - Bạn có thể xuống tàu tại bất kỳ cầu cảng nào nếu muốn khám phá một khu vực bất kỳ. Tuy nhiên, lưu ý rằng bạn sẽ không được lên tàu lại sau khi đã xuống tàu. - Round Cruise sẽ khởi hành mỗi 20 - 25 phút và giờ khởi hành có thể sẽ thay đổi vào giờ cao điểm. Lưu ý khi tham gia tour tokidoki Boat Cruise: - Chỉ lên tàu và đổi vé tại kiosk ở Fort Canning . - Tàu khởi hành hàng ngày lúc 17:00, 19:00 và 21:00. - Vui lòng lưu ý rằng tàu Singapore River Cruise sẽ không hoạt động từ 19:30 đến 21:30 các ngày thứ 7, từ 15 tháng 6 đến 27 tháng 7.
Phí tham quan
Có giá trị 90 ngày kể từ ngày đăng ký
- Hoạt động của tàu phụ thuộc vào thời tiết và điều kiện thủy triều. Round Cruise - Trẻ em từ 12 tuổi trở xuống phải đi cùng với ít nhất một người lớn có trả tiền. - Trẻ sơ sinh từ 0 đến 2 tuổi có thể tham gia tour miễn phí. tokidoki Cruise: - Trẻ em từ 12 tuổi trở xuống phải đi cùng với ít nhất một người lớn có trả tiền. - Miễn phí cho trẻ em dưới 1 tuổi (không có quà tặng) - Vui lòng đến cầu cảng Fort Canning 15 phút trước giờ khởi hành.
Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui