GOURMETbus - Chuyến xe ẩm thực đạt chuẩn Michelin Bib Gourmand

Giá chỉ từ 1.254.000 ₫ -9%
1.140.000 ₫ / người lớn
Khuyến mại mua trước trả sau Kredivo
Nhập mã Kredivo200 giảm thêm 200.000 cho đơn hàng từ 1 triệu
Nhận vé ngay lập tức qua email
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại

Thưởng thức các món địa phương đạt chuẩn Michelin trên xe Singapore GOURMETbus Vừa trải nghiệm bữa ăn cao cấp, vừa ngắm cảnh bên ngoài khi xe đi qua các điểm tham quan nổi tiếng như Gardens by the Bay Có nhiều lựa chọn như ăn trưa, thưởng thức trà, và ăn tối

GOURMETbus - Ăn Trưa

GOURMETbus - Ăn Tối

Bạn được trải nghiệm những gì?

Chuyến xe buýt ẨM THỰC GOURMETbus đầu tiên này phục vụ bạn bữa ăn cao cấp đạt chuẩn Michelin trong khung cảnh mát mẻ có máy điều hòa. Không phải xếp hàng đợi lâu tại các quầy thức ăn hay phải đồ mồ hôi vì đi lại trong một khu ẩm thực ngoài trời nóng ẩm. Vừa thưởng thức các món ăn địa phương, vừa ngắm cảnh bên ngoài, đồng thời còn được ghé tham quan Gardens by the Bay. Sau đó, quay trở lại xe buýt để dùng món tráng miệng địa phương.
- Xe sẽ khởi hành từ DUCK & HiPPO Tourist Hub lúc 12:00 / 16:00 / 19:00 - Trong khi dùng các món ăn địa phương, xe sẽ đi qua các địa danh và điểm tham quan mang tính biểu tượng như: - Singapore Flyer - Nhà hát Esplanade - Khách sạn Fullerton - Công viên Merlion - Khu phố Tàu - Quận Tài chính Mới - Gardens by the Bay (tham quan khoảng 30 phút) - Marina Bay Sands - Trước khi kết thúc tour, xe sẽ chạy quanh đài phun nước Fountain of Wealth - đài phun nước lớn nhất thế giới - để cầu may mắn. - Giờ kết thúc lúc 13:30 / 17:30 / 21:00

Điều kiện vé

- Tour chỉ khởi hành các ngày thứ Ba, Năm và Bảy - Tour bao gồm: dừng 1 lần tại Gardens by the Bay và miễn phí một chiều từ 63 trạm xe buýt đến DUCK & HiPPO Tourist Hub, nơi tập trung để khởi hành đi tour. Vui lòng bấm vào đây để xem danh sách các trạm xe buýt và lịch trình. https://singapore7.com/busstop - Tour ăn tối bao gồm xem trình diễn ánh sáng Garden Rhapsody tại Gardens by the Bay. - Thuyết minh thu sẵn được phát bằng tiếng Anh.
Thức uống chào mừng Xe Bus
Có giá trị trong ngày
- Chuyến tham quan có thể bị huỷ vì những ký do khách quan như vượt quá số lượng khách, không đủ số khách tối thiểu, dịch vụ xe Bus không hoạt động, và xe hỏng, cùng nhiều nguyên nhân khác. Trong những trường hợp trên, nhà cung cấp dịch vụ sẽ thông báo khi xác nhận đặt chổ. - Khách nên mang theo dù hoặc áo mưa phòng trường hợp trời mưa. - Vui lòng có mặt ít nhất 30 phút trước giờ khởi hành. - Trẻ em từ 12 tuổi trở xuống phải đi cùng với người lớn có trả tiền. - Xe lăn đi lại được ở tầng dưới. - Trên xe không có nhà vệ sinh. Bạn nên đi vệ sinh trước khi tham gia tour hoặc trong lúc ghé qua Gardens by the Bay.

Giá chỉ từ 1.254.000 ₫ -9%
1.140.000 ₫ / người lớn
Khuyến mại mua trước trả sau Kredivo
Nhập mã Kredivo200 giảm thêm 200.000 cho đơn hàng từ 1 triệu
Nhận vé ngay lập tức qua email

Tại sao đặt vé với Đi Vui