Gyeongbokgung palace - Cảnh Phúc Cung

Lý do nên đặt vé tại divui.com?

Hoạt động du lịch đặc sắc nhất

Hơn 500 hoạt động khắp Đông Nam Á từ những nhà cung cấp tốt nhất.

Cam kết giá tốt nhất

Tiết kiệm từ 10%-50% so với mua vé trực tiếp!

Tiện lợi tối đa

Không lo hết chỗ, không xếp hàng mua vé, đưa đón tận nơi.

5 hoạt động tham quan nổi bật nhất tại Gyeongbokgung palace - Cảnh Phúc Cung

Gyeongbokgung palace - Cảnh Phúc Cung (경복궁) là một trong năm tòa cung điện lớn nhất tại Seoul. Được xây dựng từ thời Joseon, triều đại đầu tiên của Hàn Quốc, Cảnh Phúc Cung là đầu não của hoạt động triều chính xứ Cao Ly xa xưa. Ngày nay dù không còn là trung tâm chính trị, Cảnh Phúc Cung vẫn còn giữ nguyên vẻ đẹp cổ kính với các khu Cần Chính Điện (ngự thư phòng), Lầu Khánh Hội (nơi tổ chức quốc yến), Giao Thái Điện (cung hoàng hậu), Cảnh Hòa Điện, Quảng Hòa Môn, Lục Bộ Lộ,... Dưới đây là 5 hoạt động tham quan nổi bật nhất tại Gyeongbokgung palace - Cảnh Phúc Cung mà bạn nhất định không thể bỏ qua.    

01. Xem đổi gác tại Quảng Hòa Môn (Gwanghwamun)

Mỗi ngày cứ cách 1 tiếng trong khoảng từ 10:00 - 15:00, các lính gác trong trang phục thời Joseon sẽ thực hiện nghi lễ đổi gác tại khu vực Quảng Hòa Môn.

02. Chụp ảnh trong trang phục truyền thống

Ngay tại cổng Cảnh Phúc Cung, bạn có thể thuê những bộ hanbok (Hàn phục) đủ màu đủ sắc để hóa thân thành những cư dân Cao Ly cách đây hàng nghìn năm.

03. Ngắm cảnh vườn ngự uyển 

Dạo bước trên những con đường đá và ngắm nhìn những loài cây và hoa rực rỡ trong khu vườn ngự uyển bên bờ hồ của cung Cảnh Phúc.

04. Tham quan kiến trúc cổ xưa

Là một trong những đại cung điện của triều đại Joseon, Cảnh Phúc Cung có kiến trúc đặc trưng của triều đại đầu tiên trong lịch sử Hàn Quốc.

05. Tham quan các bảo tàng

Bạn có thể kết hợp tham quan các bảo tàng trong khu vực Cảnh Phúc Cung là Bảo tàng Cố Cung và bảo tàng Dân gian Quốc gia.

Kinh nghiệm tham quan Gyeongbokgung palace - Cảnh Phúc Cung

Đến Gyeongbokgung palace - Cảnh Phúc Cung như thế nào?

Để đến Gyeongbokgung palace - Cảnh Phúc Cung bạn có thể sử dụng phương tiện công cộng như tàu điện ngầm, xe bus. Nếu đi bằng tàu điện: bạn sử dụng line 3 Seoul Subway, xuống tại trạm Gyeongbokgung Station, cửa ra Exit 5. Hoặc nếu đi xe bus, bạn bắt một trong các chuyến 1020, 7025, 109, 171, 172, 601 hoặc 606 và xuống tại trạm xe bus Gyeongbokgung Palace.

Nên đến công viên Gyeongbokgung palace - Cảnh Phúc Cung khi nào?

Thời gian đẹp nhất để tham quan Gyeongbokgung palace - Cảnh Phúc Cung là vào mùa xuân (tháng 3 - 5) và mùa thu (9 - 11). Vì vào hai mùa này cảnh sắc thiên nhiên rực rỡ đủ màu sắc kết hợp với khung cảnh cổ kính của cung điện tạo nên một vẻ đẹp lãng mạn và cực kỳ bắt mắt. Bên cạnh đó, mùa đông (tháng 12 - 2) cũng là một lựa chọn cho những ai muốn chứng kiến vẻ đẹp của Hàn Quốc cổ xưa trong băng tuyết.

Tham quan Gyeongbokgung palace - Cảnh Phúc Cung trong bao lâu?

Thông thường sẽ mất khoảng 3 - 4 tiếng tham quan các khu vực trong Gyeongbokgung palace - Cảnh Phúc Cung. Bạn nên dành thời gian buổi sáng tại Gyeongbokgung palace - Cảnh Phúc Cung để xem duyệt binh, ngắm cảnh sau đó kết hợp ăn trưa trong khu vực. 

Thông tin hữu ích

Địa chỉ
161 Sajik-ro, Sejongno, Jongno-gu, Seoul
Giờ mở cửa hoạt động
09:00 - 18:00 mỗi ngày, đóng cửa vào thứ 3
Vé vào cửa
3,000 won (19 - 64 tuổi)
Thời lượng tham quan
2 - 4 giờ
Mẹo tham quan khác
Bạn có thể mua loại vé tổng hợp 10.000 won bao gồm quyền vào tham quan cả 5 đại cung điện ở Seoul (Gyeongbokgung Palace, Changdeokgung Palace - the Secret Garden included, Changgyeonggung Palace, Deoksugung Palace và Jongmyo Shrine)
Hoạt động du lịch
0