Hidden Beach El Nido

Lý do nên đặt vé tại divui.com?

Hoạt động du lịch đặc sắc nhất

Hơn 500 hoạt động khắp Đông Nam Á từ những nhà cung cấp tốt nhất.

Cam kết giá tốt nhất

Tiết kiệm từ 10%-50% so với mua vé trực tiếp!

Tiện lợi tối đa

Không lo hết chỗ, không xếp hàng mua vé, đưa đón tận nơi.

5 hoạt động thú vị bạn nên trải nghiệm khi đến Hidden Beach

Là một phần trong các tour tham quan El Nido, Hidden Beach như một hòn đảo có bãi biển nằm ẩn mình giữa hai núi đá vôi cao ngất ngưỡng. Chỉ khi lại gần bạn mới nhận ra có một bãi biển xinh đẹp như vậy.

01. Bơi

Điều chắc chắn mà bạn nên trải nghiệm khi đến tham quan Hidden Beach, dòng nước trong xanh sẽ khó mà khiến bạn phải từ chối.

02. Lặn

Một bộ môn cũng được nhiều du khách tham quan và yêu thích, sẽ có rất nhiều điều thú vị khi bạn lặn dưới dòng nước mát trong này.

03. Bữa trưa trên đảo

Là một điểm dừng lý tưởng trong các tour tham quan đảo, thưởng thức một bữa trưa với những món ăn thú vị ắt hẳn sẽ là một điều vời.

04. Thư giãn trên bãi biển

Hidden Beach có đường bờ biển với cát trắng đẹp, mềm mịn, vì vậy còn chần chừ gì mà không nằm nghỉ ngơi hay chỉ cần đi dạo bộ để thư giãn?

05. Tham quan các đảo lân cận

Helicopter Island, Big Lagoon, Smaill Lagoon hay Secret Island đều sẽ là những địa điểm bạn có thể kết hợp để tham quan.

Kinh nghiệm tham quan Hidden Beach El Nido

Đến Hidden Beach như thế nào?

Hidden Beach là một trong những cảnh đẹp nổi bật ở El Nido, là địa điểm tham quan trong các tour nhảy đảo hopping island. Để đến tham quan Hidden Beach, bạn sẽ phải tham gia các tour tham quan tại EL Nido. Trước đó, để đến được El Nido, có hai cách đường hàng không bay từ Manila thẳng đến EL Nido hoặc bạn có thể đi đường bộ, lộ trình từ Manila - Puerto Princessa - El Nido.

Tham quan Hidden Beach trong thời gian nào?

Thời tiết ở El Nido khá mát mẻ, có nắng và khô ráo từ tháng 12 đến tháng 5, thời gian này không có bão, vì vậy đây cũng là khoảng thời gian thích hợp để tham quan Hidden Beach.

Tham quan Hidden Beach trong bao lâu?

Bạn nên dành ít nhất 2 giờ trở lên để tham quan Hidden Beach trong các tour nhảy đảo tại El Nido và bạn nên dành khoảng thời gian từ nửa ngày trở lên khi kết hợp tham quan các tour, đảo, lagoon khác.

Thông tin hữu ích

Địa chỉ
El Nido, Palawan, Philippines
Giờ mở cửa hoạt động
Hằng ngày
Thời lượng tham quan
2 giờ - nửa ngày
Vé vào cửa
Tùy thuộc vào mỗi tour tham quan khác nhau
Mẹo tham quan khác
Kết hợp các tour tham quan và khám phá các hòn đảo lân cận khác
Hoạt động du lịch
2