Khám Phá Thế Giới Sinh Vật Biển

Giá chỉ từ 1.651.000 ₫ -9%
1.501.000 ₫ / người lớn
Nhận vé trong vòng 24h qua email
Còn vé trong hôm nay
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Trải nghiệm nên có 1 lần trong đời tại Resorts World Sentosa Có 5 chương trình khác nhau cho bạn lựa chọn Có cơ hộ gặp gỡ cá đuối, cá mập và các loài sinh vật biển khác.

Khám Phá Thế Giới Sinh Vật Biển - Sea Trek Adventure

Bạn được trải nghiệm những gì?

Bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với các loài sinh vật biển ở cự ly gần khi tham gia chương trình Khám Phá Thế Giới Sinh Vật Biển. Có năm chương trình cho bạn lựa chọn, bao gồm Sea Trek® Adventure cho phép bạn tự do đi lại dưới nước. Ray Bay cho phép bạn tương tác và cho hàng chục loại cá đuối ăn. Bạn cũng có thể gặp hơn 100 con cá mập từ 12 loài tại Shark Dive và Shark Encount. Và cuối cùng, bạn có thể đi sâu vào môi trường đại dương sâu 12 mét quua Open Ocean Dive.

Điều kiện vé

Sea Trek® - Vui lòng mặc sẵn đồ bơi và có mặt tại lối vào của công viên nước Adventure Cove (ACW) hoặc quầy dịch vụ khách hàng bên trong công viên nước ít nhất 30 phút trước giờ diễn ra hoạt động. - Hoạt động này diễn ra lúc 13:00 vào các ngày trong tuần - Khách tham gia phải từ 15 tuổi trở lên - Phù hợp với người không biết bơi. Bạn sẽ được kiểm tra xem có phù hợp với hoạt động này không trước khi bắt đầu Ray Bay - Vui lòng có mặt tại vịnh cá đuối 10 phút trước giờ diễn ra hoạt động. - Hoạt động diễn ra hàng ngày từ 11:00 đến 17:00, giờ tham gia trễ nhất là 17:00. - Khách tham gia phải từ 5 tuổi trở lên và cao ít nhất 107 cm - Trẻ em dưới 12 tuổi phải luôn có người lớn theo cùng (có mua vé) - Phù hợp với người không biết bơi. Bạn sẽ được kiểm tra xem có phù hợp với hoạt động này không trước khi bắt đầu Shark Encounter - Vui lòng có mặt tại Shark Pavillion ít nhất 15 phút trước giờ diễn ra hoạt động - Hoạt động này diễn ra hàng ngày từ 11:00 đến 17:00 (không có lúc 14:00), giờ tham gia trễ nhất là 17:00 - Khách tham gia phải từ 12 tuổi trở lên. - Phù hợp với người biết bơi cơ bản. Bạn sẽ được kiểm tra xem có phù hợp với hoạt động này không trước khi bắt đầu Shark Dive and Open Ocean Dive - Vui lòng mặc sẵn đồ bơi và có mặt tại lối vào của công viên nước Adventure Cove (ACW) ít nhất 30 phút trước giờ diễn ra hoạt động. - Hoạt động này diễn ra lúc 13:00 vào các ngày trong tuần - Khách tham gia phải từ 12 tuổi trở lên - Khách tham gia phải xuất trình các giấy tờ sau khi tham gia hoạt động này: chứng chỉ lặn từ các tổ chức được công nhận - Khách phải có hoạt động lặn trong vòng 12 tháng, nếu không, bạn sẽ được kiểm tra trước khi tham gia hoạt động này. - Khách sẽ được yêu cầu ký mẫu khai sức khoẻ trước khi tham gia hoạt động này.
Phí tham quan Tiếp xúc với thú vật Người hướng dẫn
Có giá trị trong ngày
- Bạn sẽ nhận được xác nhận trong vòng 2 ngày làm việc. - Các hoạt động này tùy vào thời tiết và có thể thay đổi - Có giới hạn cho số lượng khách mỗi phiên của mỗi hoạt động, và mỗi hoạt động tùy thuộc vào tình trạng trống chỗ trên nguyên tắc ai đến trước thì được phục vụ trước. - Không mang đồ ăn thức uống bên ngoài vào Công Viên - Bạn không được phép bay trong vòng 12 giờ kế tiếp.
Giá chỉ từ 1.651.000 ₫ -9%
1.501.000 ₫ / người lớn
Nhận vé trong vòng 24h qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui