Làng Cù Lần

Lý do nên đặt vé tại divui.com?

Hoạt động du lịch đặc sắc nhất

Hơn 500 hoạt động khắp Đông Nam Á từ những nhà cung cấp tốt nhất.

Cam kết giá tốt nhất

Tiết kiệm từ 10%-50% so với mua vé trực tiếp!

Tiện lợi tối đa

Không lo hết chỗ, không xếp hàng mua vé, đưa đón tận nơi.

5 hoạt động giải trí tại Làng Cù Lần

Cách trung tâm thành phố Đà Lạt khá xa nhưng Làng Cù Lần vẫn luôn là một trong những điểm đến thu hút du khách. Bởi nơi đây sở hữu nét đẹp tự nhiên đặc trưng của vùng xứ sở ngàn hoa – nét đẹp của thiên nhiên, hoa cỏ rực rỡ suốt bốn mùa.

01. Tham quan bằng xe jeep

Những chiếc xe jeep sẽ đưa bạn tham quan một vòng Làng Cù Lần để bạn thưởng ngoạn hết phong cảnh cũng như sự khéo léo bày trí của chủ nhân nơi đây.

02. Chụp ảnh wefie

Với những góc vườn, hồ nước, hoa cỏ tuyệt đẹp, bạn không thể bỏ qua cơ hội chụp ảnh cùng gia đình hoặc hội bạn thân khi đến nơi đây.

03. Cắm trại đêm

Cùng ở lại một đêm và thưởng thức trại đêm với các hoạt động như đốt lửa trại, xem các màn biểu diễn cổ truyền và cùng thử rượu cần như một người dân tộc chính hiệu.

04. Chèo bè trên hồ nước

Cùng chiếc bè nhỏ lênh đênh trên mặt hồ nước tĩnh lặng và thưởng thức phong cảnh cùng bầu không khí thiên nhiên tuyệt vời mà tại thành phố bạn không bao giờ thấy.

05. Tự tổ chức hoạt động team building

Với các cảnh quan thiên nhiên bạn có thể dễ dàng cùng nhóm bạn tổ chức các hoạt động khám phá theo nhóm, trò chơi tập thể để tăng thêm phần náo nhiệt cho chuyến đi.

Kinh nghiệm tham quan Làng Cù Lần

Đến Làng Cù Lần như thế nào?

Làng Cù Lần cách trung tâm thành phố Đà Lạt gần 30km, bạn có thể chọn taxi hoặc thuê xe máy để đến làng. Nếu xuất phát từ trung tâm bạn sẽ mất khoảng 30 phút đi theo hướng Lang Biang, sau đó rẽ qua tỉnh lộ 722 và qua khỏi đập nước An-kroet vài kilomet là đến.

Nên đến làng Cù Lần vào mùa nào?

Mỗi mùa mang đến một cảnh sắc khác nhau cho làng Cù Lần, tuy nhiên nếu bạn muốn đến đây cắm trại hoặc ngắm cảnh thì mùa xuân và mùa thu là thích hợp nhất. Vì thời gian này ít mưa và phong cảnh cũng đẹp hơn.

Khám phá làng Cù Lần mất bao lâu?

Khi đến với làng Cù Lần bạn không nên quá vội vàng, hãy dành cho địa điểm này khoảng nửa ngày đến một ngày để thưởng thức hết vẻ đẹp của thiên nhiên cũng như các món ăn ngon lành tại đây.

Thông tin hữu ích

Địa chỉ
Thôn suối cạn-Xã lát-huyện Lạc Dương-Đà Lạt
Giờ mở cửa hoạt động
Cả ngày
Thời lượng tham quan
01 ngày
Vé vào cửa
40.000 VND
Mẹo tham quan khác
Bạn có thể kết hợp tham quan Làng Cù Lần với Suối Vàng, Suối Bạc, Ma Rừng Lữ Quán
Hoạt động du lịch
2