Tour Langbiang

Lý do nên đặt vé tại divui.com?

Hoạt động du lịch đặc sắc nhất

Hơn 500 hoạt động khắp Đông Nam Á từ những nhà cung cấp tốt nhất.

Cam kết giá tốt nhất

Tiết kiệm từ 10%-50% so với mua vé trực tiếp!

Tiện lợi tối đa

Không lo hết chỗ, không xếp hàng mua vé, đưa đón tận nơi.

Top hoạt động du lịch tại Tour Langbiang

Đà Lạt

5 cung đường chinh phục cao nguyên Lang Biang

Cách thành phố Đà Lạt 12 km là nóc nhà của toàn thành phố - cao nguyên Lang Biang. Không chỉ nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên, đây còn là địa điểm tuyệt vời để bạn thỏa mãn đam mê chinh phục đỉnh cao và ngắm nhìn thành phố ngàn hoa từ trên cao.

01. Tham gia trekking trên đường mòn

Thực hiện hành trình chinh phục đỉnh cao bằng những con đường mòn giữa rừng, bạn sẽ tha hồ chiêm ngưỡng vẻ đẹp và những điều bất ngờ mà thiên nhiên mang đến.

02. Tham gia leo núi (đường chính)

Thử sức bền với đoạn đường dài 6 km từ chân đồi Ra Đa lên đến đỉnh, hoặc bạn cũng có thể thử chinh phục đỉnh núi Bà với hành trình leo đèo khoảng 3 giờ.

03.Vừa chinh phục đèo cao vừa ngắm cảnh từ xe jeep

Đừng lo lắng nếu đi bộ không phải là sở trường của bạn vì tại cao nguyên Lang Biang luôn có những chiếc xe jeep sẵn sàng phục vụ, đưa bạn lên đỉnh cao nhất trong tíc tắc.

04. Chinh phục mạo hiểm, leo núi bằng dây

Sau khi đến đỉnh Radar bạn sẽ được hướng dẫn leo núi bằng dây để chinh phục đỉnh Yên Ngựa và hoàn tất hành trình chinh phục độ cao của Cao nguyên Lang Biang.

05. Chinh phục không trung cùng dù lượn

Với sự hướng dẫn của hướng dẫn viên và những chiếc dù lượn đủ màu bạn sẽ tha hồ khám phá cao nguyên Lang Biang và thành phố Đà Lạt thơ mộng từ tít trên cao.

Kinh nghiệm tham quan Tour Langbiang

Đến cao nguyên Langbiang như thế nào?

Cách trung tâm thành phố Đà Lạt 12km, bạn có thể đến cao nguyên Langbiang bằng taxi hoặc nhanh chóng và cơ động nhất là thuê xe máy từ trung tâm thành phố. Giá thuê xe thường tính theo ngày và không quá đắt nhưng lại giúp bạn tự do tham quan hơn.

Tham gia tour Langbiang vào mùa nào?

Thời gian tốt nhất để chinh phục cao nguyên Langbiang là vào mùa xuân hoặc mùa thu. Vì vào hai mùa này thời tiết Đà Lạt không có nhiều mưa, thích hợp để bạn thực hiện các hoạt động như leo núi, trekking, khám phá rừng thông,...

Tour Langbiang kéo dài bao lâu?

Tùy theo bạn chọn cách chinh phục nào mà hành trình khám phá cao nguyên Langbiang của bạn sẽ mất từ 3 đến 5 tiếng. Tuy rằng thời gian dành cho việc di chuyển khá nhiều nhưng chắc chắn cảnh đẹp trên đường đi cùng phong cảnh mà bạn khám phá được sẽ làm bạn vô cùng thỏa mãn.

Thông tin hữu ích

Địa chỉ
Huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng
Giờ mở cửa hoạt động
8:00 – 16:00
Thời lượng tham quan
Nửa ngày - 01 ngày
Vé vào cửa
Tùy theo dịch vụ
Mẹo tham quan khác
Bạn nên đến Lang Biang vào buổi sáng để thưởng thức đủ các dịch vụ tại đây
Hoạt động du lịch
4