Malaysia 4G SIM Card (Nhận tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur 2)

Giá chỉ từ 132.000 ₫ -9%
120.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Trải nghiệm dịch vụ internet tốc độ cao và ổn định tại Malaysia Nhận Sim tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur 2 ngay khi đến Tận hưởng kết nối Internet tốc độ cao trong vòng 7 HOẶC 14 ngày

Malaysia 4G SIM Card - Gói LITE

Malaysia 4G SIM Card - Gói POWER

Bạn được trải nghiệm những gì?

Với sim card này, bạn có thể trải nghiệm Internet tốc độ cao và ổn định trong suốt thời gian tham quan tại Malaysia. Tùy thuộc vào thời gian lưu trú, bạn có thể chọn loại sim 15 GB có gia trị trong vòng 7 ngày hoặc 20 GB có giá trị trong vòng 14 ngày. Đặc biệt, cả 2 gói đều có sẵn 5 MYR để gọi trong nước, quốc tế, SMS và MMS nữa đấy. Thật tiện lợi đúng không nào!

Điều kiện vé

- Bạn có thể sử dụng Sim 4G này ở tất cả mọi nơi ở Malaysia - Sim Card có 2 kích cỡ: nano và micro. Vui lòng chắc chắn rằng điện thoại của bạn có thể sử dụng cho một trong 2 loại sim này và đã được mở khóa để có thể sử dụng quốc tế. - Hạn sử dụng của Sim sẽ được tính từ thời điểm Sim được kích hoạt. - Vui lòng kích hoạt Sim tại quầy để nhận được sự hỗ trợ khi cần.
SIM điện thoại
Có giá trị trong ngày
- Sim này chỉ áp dụng cho khách tham quan từ 12 tuổi trở lên và không áp dụng cho công dân Malaysia. Vui lòng xuất trình voucher để nhận Sim. - Các gói LITE và POWER sẽ không tự động gia hạn. Trong trường hợp bạn sử dụng hết dung lượng trước thời hạn 7 ngày hoặc 15 ngày, bạn có thể nạp thêm tiền hoặc đăng ký bất kỳ gói Tune Talk nào hiện có.
Giá chỉ từ 132.000 ₫ -9%
120.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui