Swallow Grotto Trail - Yến Tử Khẩu

Lý do nên đặt vé tại divui.com?

Hoạt động du lịch đặc sắc nhất

Hơn 500 hoạt động khắp Đông Nam Á từ những nhà cung cấp tốt nhất.

Cam kết giá tốt nhất

Tiết kiệm từ 10%-50% so với mua vé trực tiếp!

Tiện lợi tối đa

Không lo hết chỗ, không xếp hàng mua vé, đưa đón tận nơi.

5 hoạt động nên làm khi tham quan Swallow Grotto Trail - Yến Tử Khẩu

Khung cảnh thiên nhiên hiện ra khi bạn tham quan Yến Tử Khẩu dễ dàng "đánh gục" và khiến bạn mê mẩn, bởi đây là động núi đá tự nhiên được cho là điểm check-in nhất định phải đến khi đặt chân tới Hoa Liên.

01. Trải nghiệm thám hiểm hang núi "an nhàn"

So với các hành trình tham quan những địa điểm thiên nhiên khác thì Yến Tử Khẩu không quá dài và "ngốn sức", cực kỳ phù hợp với những ai không thích hoạt động mạnh hoặc có sức khỏe hạn chế. Cũng chính vì không cần tốn quá nhiều sức lực nên bạn càng có "năng lượng" để tận hưởng và chìm đắm trong nét đẹp hoàn hảo mà Mẹ Thiên Nhiên ban tặng cho nơi đây.

02. Mạo hiểm đi cầu treo qua vách núi

Chiếc cầu treo bắt qua một hẻm núi hẹp sẽ khiến bạn nghẹt thở, một phần vì "run chân" và hồi hộp, nhưng một phần bởi vì cảnh vật hùng vỹ và khiến bạn cảm thấy nhỏ bé. 

03. Tận hưởng khung cảnh thiên nhiên

Bởi nơi đây là một danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Hoa Liên nên lẽ hiển nhiên hoạt động chính của bạn phải là ngắm nhìn và chiêm ngưỡng nét đẹp tuyệt hảo nơi đây một cách tối đa. Đừng chỉ mải mê "cất bước đi" để hoàn thành đoạn đường, bạn còn phải tận hưởng quá trình nữa chứ?

04. Đi tìm "gương mặt bí ẩn" Indian Chief

Trên đường đi hãy cố gắng nhận ra một vách núi mà trên đó có một gương mặt người được tạo ra từ bàn tay của Mẹ Thiên Nhiên nhé!

05. Kết hợp tham quan Taroko National Park

Có thể nói Yến Tử Khẩu tọa lạc ở nơi tập trung và tạo thành quần thể các danh lam tại Hoa Liên. Vì vậy, bạn có thể kết hợp tham quan Yến Tử Khẩu cùng với các địa danh nổi tiếng khác như: vườn quốc gia Taroko, vách đá Thanh Thủy, Baiyang Trail...

Kinh nghiệm tham quan Swallow Grotto Trail - Yến Tử Khẩu

Đến Yến Tử Khẩu bằng cách nào?

Bạn có thể bắt xe bus công cộng, xe bus Tianxiang đi thẳng đến Yến Tử Khẩu với giá khoảng NT$200

Nên đi Yến Tử Khẩu vào thời điểm nào?

Nên đi Yến Tử Khẩu vào buổi sáng sớm các ngày trong tuần, vì đây là địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hoa Liên, nên lượng du khách trong ngày và cuối tuần sẽ rất đông.

Tham quan Yến Tử Khẩu trong bao lâu?

Với chiều dài khoảng 1,4km, trong thực tế bạn chỉ mất tối đa khoảng 1-2 giờ để đi hết Yến Tử Khẩu. Nhưng bạn có thể tham quan các địa điểm khác cũng nằm trong khuôn viên Taroko National Park để không bỏ lỡ các địa điểm tuyệt vời khác; và vì vậy thời gian có thể kéo dài đến nửa ngày hoặc trọn ngày tùy vào số lượng địa điểm bạn muốn tham quan.

Thông tin hữu ích

Địa chỉ
972, Taiwan, Hualien County, Xiulin Township
Giờ mở cửa hoạt động
Cả ngày
Thời lượng tham quan
1:00 - 2:00
Vé vào cửa
Miễn phí
Mẹo tham quan khác
Nên sử dụng mũ bảo hiểm (miễn phí) được cung cấp tại đây để tránh bị thương do đá dăm, nhỏ rơi trúng
Hoạt động du lịch
4