Du lịch Hualien tự túc

Vé tham quan - Công viên giải trí - Khu vui chơi

Tour tham quan ngắm cảnh

Hoạt động & trải nghiệm tại địa phương

Xe đưa đón sân bay & Đi lại tại điểm đến

Sim - Wifi du lịch & Dịch vụ tiện ích

Top địa điểm tham quan du lịch tự túc Hualien

Thông tin hữu ích cần biết khi tự đi du lịch Hualien

Du lịch Hualien (Hoa Liên) vào mùa nào?

Khí hậu ở Hoa Liên khá dễ chịu, không quá nóng cũng không quá lạnh, không khí trong lành nên bạn có thể đến đây du lịch các mùa trong năm. Tuy nhiên, tiết trời đẹp nhất để du lịch đến Hoa Liên là vào khoảng tháng 9 đến tháng 11. Ở Hoa Liên mưa cũng khá nhiều vào khoảng tháng 6 đến tháng 9, du khách chú ý mang ô khi đi du lịch.

Du lịch Hualien (Hoa Liên) nên đi đâu?

Hoa Liên là thành phố lớn nhất nằm ở bờ biển phía Đông của Đài Loan, với thiên nhiên núi non hùng vĩ, chinh phục những hẻm núi hiểm trở, viếng thăm các đền thờ cắt ngang sườn núi hay vi vu bờ biển phía Đông ngắm các loài sinh vật biển.

Du lịch Hualien (Hoa Liên) trong bao lâu?

Bạn nên dành khoảng 2-3 ngày để khám phá Thành phố Hoa Liên. Nơi đây vừa núi vừa biển nên có rất nhiều danh lam thắng cảnh đẹp mà bạn nên trải nghiệm, chinh phục. Địa điểm nổi tiếng nhất tại đây chính là Hẻm núi Taroko và Vườn quốc gia Taroko, bạn nên dành ít nhất 1 ngày để trải nghiệm hết những cảnh đẹp, chinh phục thiên nhiên. Ngày còn lại, bạn có thể ghé cảng cá Hualien để ngắm những chú cá voi cá heo ngoài khơi xa, tham gia hoạt động chèo thuyền vượt sông hay viếng thăm các di tích lịch sử tại Hoa Liên như đền Jian Chinxiu.

Thông tin hữu ích

Ngôn ngữ
Tiếng Hoa
Mã vùng
+886
Múi giờ
GMT+8
Đơn vị tiền tệ
Đài tệ TWD (NT$, NTD, NT)
Thời gian tốt nhất để du lịch
Từ tháng 2 đến tháng 4 và từ tháng 9 đến 11.