Tham quan di sản Singapore trên chuyến xe ba bánh

Giá chỉ từ 2.859.000 ₫ -9%
2.599.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé từ 25/09/2020
Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Khám phá các khu di sản của Singapore trên chiếc xe Vespa ba bánh Khám phá các quán cà phê híp pi, các cửa hàng được trang trí độc đáo và các địa điểm lịch sử Có thể chọn tham quan Tiong Bahru/Tanglin, Joo Chiat/Katong, HOẶC Kampong Glam/Civic District

Tour tham quan Joo Chiat và Katong bằng xe Sidecar trong vòng 1 giờ

Tour tham quan Tiong Bahru và Tanglin bằng xe Sidecar trong vòng 2 giờ

Tour tham quan Kampong Glam và Civic District bằng xe Sidecar trong vòng 1 giờ

Bạn được trải nghiệm những gì?

Chuyến tham quan bằng Vespa Sidecar (Vespa 3 bánh) trong 1 giờ hoặc 2 giờ sẽ mang bạn đến những khu di sản của Singapore. Cùng với lái xe chuyên nghiệp, bạn sẽ khám phá Tiong Bahru, một điểm di sản Art Deco, nơi bạn có thể tìm thấy các quán cà phê theo phong cách truyền thống hoặc theo phong cách híp pi và các món ăn đường phố. Bạn cũng có thể chọn khám phá khu Joo Chiat, nơi nổi tiếng với những địa điểm tín ngưỡng nổi tiếng và những ngôi nhà cũng là cửa hàng được trang trí độc đáo HOẶC chọn tham quan Kampong Glam, nơi có đền thờ Hồi giáo lớn nhất và lâu đời nhất cũng như cung điện của cựu vương Hồi giáo. Thật thú vị đúng không nào!
Joo Chiat và Katong: - Vui lòng có mặt tại 73 Joo Chiat Place (Đối diện Khu căn hộ Lotus) - Đi xe qua các con đường nhỏ - Tham quan chùa Sri Senpaga Vinayagar - Chụp ảnh với các tác phẩm nghệ thuật đường phố - Xem các biểu tượng ở đường Koon Seng - Tham quan các ngôi nhà và gian hàng - Tham quan các cửa hàng địa phương - Kết thúc chuyến tham quan Kampong Glam và Civic District: - Vui lòng có mặt tại cửa Sultan, Kampong Glam (Cửa của Trung tâm Di sản Malay) - Hẻm Haji - Trung tâm mua sắm Bussorah - Nhà thờ Hồi giáo Sultan - Trung tâm Di sản Malay - Nhà hát Esplanade - Cầu Anderson - National Gallery - Nhà thờ Thánh St. Andrew - Kampong Glam - Chụp ảnh với các tác phẩm nghệ thuật đường phố - Tham quan và mua sắm tại các cửa hàng độc đáo - Kết thúc chuyến tham quan Tiong Bahru và Tanglin: - Vui lòng có mặt tại Seng Poh Lane, Tiong Bahru - Thăm các quán cà phê địa phương, chi phí tự túc - Tham quan các kiến trúc Art deco - Thử thức ăn ở chợ địa phương, chi phí tự túc - Chụp ảnh với các tác phẩm nghệ thuật đường phố - Đi xe vòng quanh khu Tiong Bahru - Tham quan, ngắm cảnh trên xe sidecar cổ - Đi dọc theo những con đường rợp bóng cây ở Tanglin - Tham quan khu thuộc địa với các ngôi nhà "Đen và Trắng" - Kết thúc chuyến tham quan

Điều kiện vé

Thời gian hoạt động hàng ngày: - Tiong Bahru và Tanglin: 09:00 - 22:00 - Joo Chiat và Katong: 10:00 - 21:00 - Kampong Glam và Civic District: 09:00 - 23:00 - Trong trường hợp khung giờ bạn chọn không còn chổ, bạn sẽ được sắp xếp khung giờ còn trống tiếp theo. - Khung giờ chính xác của bạn sẽ được xác nhận trên voucher.
Vespa có tài xế Nón bảo hiểm
Có giá trị trong ngày
- Trong trường hợp thời tiết xấu, chuyến tham quan có thể bị hủy hoặc lịch trình có thể thay đổi. Trong trường hợp có thay đổi, nhà cung cấp dịch vụ sẽ thông báo cho bạn trong khoảng thời gian từ 13:00 ngày hôm trước đến 30 phút trước giờ khởi hành. - Thứ tự các điểm tham quan có thể thay đổi do các tình huống không lường trước. - Trẻ em từ 9 tuổi trở xuống không được phép tham gia tour này. - Trẻ em có thể mua vé người lớn để tham gia tour. - Theo luật của Singapore, khách tham gia tour sẽ không được phép lái xe 2 bánh hoặc xe ga vì lý do an toàn.
Giá chỉ từ 2.859.000 ₫ -9%
2.599.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé từ 25/09/2020

Tại sao đặt vé với Đi Vui