Tham quan Singapore River Safari- có đưa đón 2 chiều

Giá chỉ từ 990.000 ₫ -9%
900.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Khám phá khu rừng nhiệt đới Nam Mỹ trên chuyến đi thuyền Amazon River Quest Đi tàu River Safari Cruise để xem diệc, cò và các động vật hoang dã khác Di chuyển từ khách sạn đến Singapore River Safari và ngược lại dễ dàng và nhanh chóng với dịch vụ xe đưa đón 2 chiều

Vé tham quan Singapore River Safari, có đưa đón 2 chiều

Bạn được trải nghiệm những gì?

Bạn sẽ được đón từ khách sạn và đưa đến Singapore River Safari, công viên động vật hoang dã có chủ đề sông nước đầu tiên và duy nhất ở châu Á. Tại đây, bạn sẽ có 2 chuyến đi thuyền, chuyến đầu tiên là Amazon River Quest, sẽ đưa bạn đi xuyên qua khu rừng mưa nhiệt đới Nam Mỹ. Sau đó, bạn sẽ tiếp tục hành trình với River Safari Cruise, tùy thuộc vào thời điểm tham quan, bạn có thể thấy nhiều loài động vật hoang dã trên đường đi. Ngoài ra, bạn còn có thể ghé thăm các điểm tham quan khác như Rừng gấu trúc khổng lồ và Rừng ngập nước Amazon, thủy cung nước ngọt lớn nhất thế giới.

Điều kiện vé


Dịch vụ trung chuyển Phí tham quan Hướng dẫn tiếng Anh Tàu
Có giá trị trong ngày
- Vui lòng cung cấp một số điện thoại địa phương, ví dụ như số điện thoại của lễ tân khách sạn hoặc căn hộ mà bạn đang ở. - Vui lòng có mặt tại sảnh khách sạn trước giờ đón ít nhất 15 phút. - Do tình hình giao thông trong khu vực, việc đón và trả bạn có thể bị trễ khoảng 30 phút. - Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc sau khi đặt chổ, vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khác hàng qua số điện thoại trên voucher. - Trong điều kiện thời tiết xấu, một vài khu vực của điểm tham quan có thể sẽ đóng cửa và Amazon River Quest và River Safari Cruise có thể sẽ ngưng hoạt động. - Amazon River Quest (ARQ) tại Singapore River Safari sẽ đóng cửa bảo trì từ ngày 16 đến ngày 30 tháng 9 năm 2019. Khách tham quan vào giai đoạn này sẽ được giảm 5 SGD tại các quầy ăn uống hoặc các quầy bán hàng trong Singapore River Safari khi sử dụng vé tham quan River Safari. - Trẻ em từ 2 tuổi trở xuống sẽ được miễn phí vé tham quan, nhưng phải luôn đi cùng với người lớn có mua vé. Vui lòng mang theo giấy tờ tùy thân để xác định tuổi.
Giá chỉ từ 990.000 ₫ -9%
900.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui