Tháp đôi Petronas

Lý do nên đặt vé tại divui.com?

Hoạt động du lịch đặc sắc nhất

Hơn 500 hoạt động khắp Đông Nam Á từ những nhà cung cấp tốt nhất.

Cam kết giá tốt nhất

Tiết kiệm từ 10%-50% so với mua vé trực tiếp!

Tiện lợi tối đa

Không lo hết chỗ, không xếp hàng mua vé, đưa đón tận nơi.

5 địa điểm tham quan tuyệt vời nhất Tháp Đôi Petronas

Tháp Đôi Petronas không chỉ là tòa tháp đôi cao nhất thế giới với hơn 88 tầng và độ cao 452m mà còn là biểu tượng của Kuala Lumpur nói riêng và Malaysia nói chung. Mỗi ngày có hàng trăm lượt khách đến đây để khám phá và chụp ảnh lưu niệm với các công trình nổi tiếng nhất tại đây. 

01. Cầu Skybridge

Nằm ở tầng 41 - 42, Skybridge là cầu nối giữa hai tòa tháp đôi và là một địa điểm rất thú vị để nhìn ngắm thành phố Kuala Lumpur. 

02. Đài quan sát tầng 86

Đây là một trong những địa điểm cao nhất thành phố Kuala Lumpur và bạn có thể dễ dàng nhìn ngắm cả thành phố bên dưới. Đặc biệt, hãy đến đây vào buổi chiều để ngắm cảnh thành phố trong ánh hoàng hôn.

03. Công viên KLCC

Được xây dựng ngay bên dưới tòa tháp đôi, công viên này bao gồm các mảng xanh, bãi cỏ và đặc biệt là khu hồ dành để tổ chức những màn trình diễn nhạc nước mỗi ngày.

04. Trung tâm mua sắm Suria

Là một trong những trung tâm mua sắm lớn và sầm uất nhất Malaysia, nơi đây chuyên bán các mặt hàng cao cấp, đồ hiệu và hàng độc quyền.

05. Dewan Filharmonik Petronas

Dewan Filharmonik Petronas là nhà hát biểu diễn nhạc giao hưởng thính phòng hàng đầu Đông Nam Á và là một trong những nơi có phòng hòa nhạc chất lượng cao nhất thế giới.

Kinh nghiệm tham quan Tháp đôi Petronas

Đến Tháp Đôi Petronas như thế nào?

Để đến Tháp Đôi Petronas bạn sử dụng hệ thống metro, tuyến KJ10 và dừng tại trạm KLCC rồi đi bộ đến tháp. Hoặc bạn có thể sử dụng taxi và yêu cầu tài xế đưa thẳng đến đây.

Nên đến Tháp Đôi Petronas khi nào?

Bạn có thể đến Tháp Đôi Petronas vào những ngày trong tuần, tránh đi vào ngày thứ hai hoặc những ngày lễ quốc gia để khỏi bị đông đúc. Ngoài ra, thứ 6 hàng tuần, tháp sẽ đóng cửa từ 13:00 - 14:30.  

Tham quan Tháp Đôi Petronas trong bao lâu?

Nếu chỉ để ngắm cảnh thì bạn chỉ cần khoảng 1 đến 2 giờ tại toà Tháp Đôi Petronas. Tuy nhiên, bạn nên dành thêm khoảng 2 đến 3 giờ để khám phá các khu trung tâm thương mại và công viên gần đó. 

Thông tin hữu ích

Địa chỉ
Kuala Lumpur City Centre, Kuala Lumpur, Malaysia
Giờ mở cửa hoạt động
09:00 - 21:00
Thời lượng tham quan
1 đến 3 giờ
Vé vào cửa
Miễn phí, nhưng phải xếp hàng để nhận vé (phát từ 08:30 - 10:30)
Mẹo tham quan khác
Bạn nên đến sớm và xếp hàng để nhận vé lên tham quan Tháp Đôi Petronas
Hoạt động du lịch
5