Thẻ Hakone Kamakura Pass

Giá chỉ từ 1.528.893,02 ₫ -1%
1.519.000 ₫ / người lớn
Khuyến mại mua trước trả sau Kredivo
Nhập mã Kredivo50 giảm 50% tối đa 100.000 vnd cho đơn hàng đầu tiên
Nhận vé ngay lập tức qua email
Hạn sử dụng: Đúng ngày đăng kí

Di chuyển không giới hạn bằng xe Bus và xe lửa trên các tuyến Odakyu và Enoden Sử dụng 8 hệ thống giao thông ở Hakone, bao gồm cáp treo và tàu Được hưởng các ưu đãi giảm giá và các dịch vụ miễn phí tại hơn 70 điểm tham quan

Thẻ Hakone Kamakura Pass

Bạn được trải nghiệm những gì?

Thẻ Hakone Kamakura cho phép bạn đi lại giữa Hakone và Kamakura một cách dễ dàng và thuận tiện. Thẻ này có thể sử dụng trên tất cả các tuyến ở Odakyu và Enoden, cũng như 8 hệ thống giao thông ở Hakone, bao gồm hệ thống xe lửa và xe Bus Hakone Tozan, cùng với hệ thống cáp treo Hakone Ropeway và đi thuyền ngắm cảnh. Hơn nữa, thẻ này còn cho phép bạn tận hưởng các dịch vụ miễn phí và giảm giá đặc biệt tại hơn 70 điểm tham quan nữa đấy!

Điều kiện vé

- Bạn có thể đổi thẻ Hakone Kamakura Pass trước ngày sử dụng từ 1 đến 7 ngày. - Thẻ có giá trị trong vòng 3 ngày và có thể sử dụng để đi lại không giớ hạn trong các khu vực qui định. - Bạn phải trả lại thẻ tại ga Shinjuku sau khi sử dụng. - Ở khu vực Kamakura và Enoshima, thẻ bao gồm các tất cả các tuyến Odakyu và Enoden (tuyến Odakyu Odawar, tuyến Odakyu Enoshima, và tuyến Odakyu Tama). - Ở khu vực Hakone, thẻ bao gồm các hệ thống giao thông sau: tuyến Hakone Tozan, xe Bus Hakone Tozan (các khu vực qui định), xe Bus Kanko Shisetsu-Meguri (xe Bus tham quan), cáp treo Hakone Tozan, cáp treo Hakone Ropeway, thuyền tham quan Hakone, xe Bus cao tốc Odakyu Hakone (các khu vực qui định), và xe Bus màu cam Tokai (các khu vực qui định).
Vé xe Bus Vé xe lửa
Hạn sử dụng đúng ngày đăng ký
- Vui lòng lưu ý rằng ngày bạn chọn phải là ngày đầu tiên bạn sử dụng thẻ Hakone Kamakura Pass. - Vui lòng chắc chắn rằng họ và tên mà bạn sử dụng khi đặt chổ và họ và tên trên hộ chiếu trùng nhau. Nhà cung cấp dịch vụ có quyền từ chối nếu bạn không thể cung cấp giấy tờ có hình để xác minh. - Thẻ không áp dụng cho xe Bus tham quan thông thường Hakone (Hakone Regular Sightseeing Bus). - Sẽ có chi phí phát sinh khi sử dụng Limited Express Romancecar. - Trong trường hợp thời tiết xấu, dịch vụ này có thể tạm ngưng hoạt động. - Trẻ em từ 5 tuổi trở xuống được miễn phí; tuy nhiên phải ngồi chung ghế với bố mẹ hoặc người giám hộ.

Giá chỉ từ 1.528.893,02 ₫ -1%
1.519.000 ₫ / người lớn
Khuyến mại mua trước trả sau Kredivo
Nhập mã Kredivo50 giảm 50% tối đa 100.000 vnd cho đơn hàng đầu tiên
Nhận vé ngay lập tức qua email

Tại sao đặt vé với Đi Vui