The Original Singapore DUCKtour

Giá chỉ từ 801.000 ₫ -9%
728.000 ₫ / người lớn
Nhận vé trong vòng 24h qua email
Còn vé trong hôm nay
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
DUCKtour Singapore: Tour tham quan khám phá trên cả Đường bộ & Đường thủy bằng Xe Lội nước! 60 phút tham quan đảo quốc Singapore bằng đường bộ lẫn đường thủy với hướng dẫn viên chuyên nghiệp của DUCKtour. Trải nghiệm đi xe lội nước độc đáo ra đời từ chiến tranh thế giới thứ II được sử dụng trong thời kỳ chiến tranh Việt Nam.

The Original Singapore DUCKtour - Hướng dẫn viên tiếng Phổ thông

COMBO: The Original Singapore DUCKtour (Hướng dẫn viên tiếng Phổ thông) + Singapore Flyer

Bạn được trải nghiệm những gì?

Tour tham quan bằng xe vịt lội nước (DUCKtour) tại Suntec City đã đạt được giải thưởng Singapore Tourism Award. Lần đầu tiên ở Singapore, tour tham quan bằng xe vịt lội nước tại Suntec City đã đón tiếp một triệu du khách và được ghi nhận là an toàn nhất trong 15 năm qua. Tour tham quan thành phố trong 1 giờ này khởi hành từ khu Trung Tâm Hành Chính (Civic District) lịch sử trước khi đưa khách du ngoạn trên sông để ngắm quang cảnh bến cảng đẹp như tranh vẽ. Hãy tham gia tour để có được trải nghiệm tham quan rất thú vị và khác biệt!
- Khởi hành từ DUCK & HiPPO tourist hub. - Đi thuyền dọc theo Vịnh Marina để chiêm ngưỡng cảnh quan đô thị nhộn nhịp với những danh thắng đẹp nhất Singapore như Vịnh Marina, Gardens by the Bay, nhà hát Esplanade và tượng Sư tử biển. - Tham quan Tòa Án tối cao trước đây và Công viên Tưởng niệm Chiến tranh - Ngắm nhìn thành phố khi ngồi trên khoang của Singapore Flyer (nếu có mua vé) - Xe sẽ chạy một vòng quanh "Đài phun nước Thịnh vượng" và kết thúc chuyến tham quan tại Sunect City.

Điều kiện vé

- Miễn phí đón 1 chiều từ nhiều hơn 40 trạm xe buýt trong thành phố đến BIG BUS và DUCK Tourist Hub nơi bạn sẽ bắt đầu hành trình tham quan. Vui lòng truy cập vào đường link dưới đây để tham khảo danh sách các trạm xe buýt và thời gian vận hành https://singapore7.com/locator. - Vé dành cho trẻ em từ 2 tuổi trở xuống là SGD 10.00, bạn có thể mua và thanh toán trực tiếp tại quầy. - DUCKtour khởi hành mỗi giờ tại Suntec City từ 10:00 - 18:00 tại Suntec City với hướng dẫn viên tiếng Anh và 10:30, 11:30, 12:30, 15:00, 16:30, 17:30 hàng ngày cùng với hướng dẫn tiếng Hoa. --- COMBO: The Original Singapore DUCKtour + Singapore Flyer - Singapore Flyer phù hợp cho người sử dụng xe lăn - Thời gian hoạt động của Singapore Flyer: 08:30 - 22:30, giờ tham gia cuối cùng là 22:00. - Hạn sử dụng của vé Singapore Flyer là 5 ngày kể từ ngày đổi vé. - Bạn sẽ được miễn phí 1 chiều từ BIG BUS & DUCK tourist hub đến Singapore Flyer nếu bạn muốn sử dụng vé Singapore Flyer vào 1 ngày khác.
Hướng dẫn
Có giá trị trong ngày
- Trẻ em từ 12 tuổi trở xuống phải luôn có người lớn đi cùng. - DUCKtours không có lối đi dành cho khách sử dụng xe lăn. - DUCKtours vẫn sẽ hoạt động cho dù trời mưa, bạn nên mang theo dù hoặc áo mưa phòng khi trời mưa. - Chuyến tham quan có thể thay đổi lộ trình nếu có sửa chữa đường. - Do chổ ngồi của DUCK có giới hạn, bạn nên gọi số +65 6338 6877 để xác nhận chổ vào khung giờ bạn muốn trước khi đến. - Bạn có thể sử dụng cả hai dịch vụ trong cùng 1 ngày hoặc 2 ngày khác nhau. - Vé combo chỉ áp dụng cho 1 khách, bạn không thể dùng chung với khách khác.
Giá chỉ từ 801.000 ₫ -9%
728.000 ₫ / người lớn
Nhận vé trong vòng 24h qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui