Thiền viện Trúc Lâm

Lý do nên đặt vé tại divui.com?

Hoạt động du lịch đặc sắc nhất

Hơn 500 hoạt động khắp Đông Nam Á từ những nhà cung cấp tốt nhất.

Cam kết giá tốt nhất

Tiết kiệm từ 10%-50% so với mua vé trực tiếp!

Tiện lợi tối đa

Không lo hết chỗ, không xếp hàng mua vé, đưa đón tận nơi.

Top hoạt động du lịch tại Thiền viện Trúc Lâm

Đà Lạt

5 địa điểm khiến bạn cảm thấy thư thái nhất tại Thiền viện Trúc Lâm

Với vị trí nằm trên núi Phượng Hoàng, Thiền viện Trúc Lâm như một thế giới tách biệt hẳn với không gian bên ngoài. Đến với nơi đây bạn sẽ có thời gian chiêm nghiệm bản thân trong khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, thanh bình.

01. Khoang cáp treo

Hãy khởi đầu hành trình thư giãn với việc tìm cho mình 1 khoang cáp treo thoải mái và ngắm nhìn thành phố ngàn hoa bên dưới.

02. Vườn hoa trong Thiền viện

Những khóm hoa rực rỡ cùng hương thơm thanh nhã và không khí thoáng đãng trên núi chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thư giãn tinh thần.

03. Hồ Tĩnh tâm

Đúng như tên gọi, Hồ tĩnh tâm với nước trong xanh quanh năm và rất nhiều ghế ngồi ngắm cảnh sẽ cho bạn những phút giây nghỉ ngơi tuyệt vời.

04. Lầu chuông

Bên trong lầu chuông là quả đại hồng chung nặng hàng tấn được chạm khắc những bài kệ cổ với giá trị đạo lý cao dành cho tất cả mọi người.

05. Hồ Tuyền Lâm

Từ chánh điện nhìn xuống bạn sẽ thấy toàn cảnh hồ Tuyền Lâm và đồi Thanh Lương, chắc chắn phong cảnh thanh bình này sẽ giúp tinh thần thư thái hơn hẳn.

Kinh nghiệm tham quan Thiền viện Trúc Lâm

Đến Thiền viện Trúc Lâm như thế nào?

Thiền viện Trúc Lâm nằm trên núi Phụng Hoàng, cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 5km. Bạn có thể đi đường bộ đến đây bằng taxi hoặc xe máy. Ngoài ra bạn có thể lên đèo Robin để đi cáp treo đến Thiền viện Trúc Lâm và kết hợp ngắm cảnh thành phố ngàn hoa từ trên cao.

Nên đến Thiền viện Trúc Lâm vào mùa nào?

Nếu viếng thăm nơi đây để ngắm phong cảnh thì mùa xuân và mùa thu là thích hợp nhất. Còn nếu muốn kết hợp với tu tập và thiền định bạn nên đi vào các tháng có rằm lớn như tháng 4, tháng 7, tháng 10 âm lịch.

Khám phá Thiền viện Trúc Lâm mất bao lâu?

Bạn nên dành khoảng nửa ngày để khám phá phong cảnh Đà Lạt nhìn từ Thiền viện Trúc Lâm cũng như tận hưởng cảm giác thanh bình, yên tĩnh mà không gian nơi đây mang đến.

Thông tin hữu ích

Địa chỉ
Núi Phụng Hoàng, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
Giờ mở cửa hoạt động
Cả ngày
Thời lượng tham quan
Cà ngày
Vé vào cửa
Miễn phí
Mẹo tham quan khác
Bạn có thể sử dụng hệ thống cáp treo để lên Thiền Viện Trúc Lâm với giá 70.000 VND (2 chiều), hoặc 50.000 (1 chiều)
Hoạt động du lịch
6