Vé Thủy Cung Aquaria Phuket

Khuyến mại mua trước trả sau Kredivo
Nhận ưu đãi giảm 50% tối đa 100.000 vnd. Tham khảo điều kiện tại đây
Nhận vé trong vòng 24h qua email
Thời gian nhận Vé/Voucher: Trong vòng 24h
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Hạn sử dụng: Đúng ngày đăng kí
 • Trải nghiệm sự kỳ diệu của đại dương ở cự ly gần tại các khu vực tương tác bao gồm Station Aquarius, Mystic Forest và Coastal Haven.
 • Ngắm nhìn những thủy cung đẹp nhất ở Phuket và lớn nhất ở Thái Lan.
 • Bạn sẽ ngạc nhiên trước sự đa dạng của sinh vật biển và các triển lãm mang tính giáo dục mà mỗi khu vực cung cấp.
 • Đừng bỏ lỡ! Show nàng tiên cá và múa ba lê dưới nước, hai lần một ngày (trừ thứ Hai) tại khu vực South China Sea
 • Công thêm vé vào Bảo tàng Trickeye Phuket, nơi bạn có thể trải nghiệm ảo ảnh quang học 4D tại 5 khu vực theo chủ đề thú vị.

Bạn được trải nghiệm những gì?


Đắm mình trong vẻ đẹp và sự huyền bí của đại dương tại thủy cung hàng đầu của Phuket, nằm ở trung tâm thành phố bên dưới Trung tâm thương mại Central Phuket. Với hơn 25.000 sinh vật như rái cá, bò sát, chim cánh cụt, cá đuối, rùa, cá mập và sứa! Bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên trước những sinh vật biển to lớn trong 4 khu vực tương tác: Mystic Forest, Coastal Haven, South China Sea và Station Aquarius.

Với đội ngũ nhân viên am hiểu và thân thiện sẽ dẫn bạn vào một cuộc hành trình đầy mê hoặc, nơi bạn sẽ gặp hơn 25.000 sinh vật biển hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để tìm hiểu thêm về những kỳ quan của biển và tương tác với những sinh vật biển đáng kinh ngạc của Aquarium.

Bổ sung cho chuyến thăm của bạn với một vé vào Bảo tàng Trick Eye. Điểm nổi bật của bảo tàng là vô số bức tranh trompe-l'œil, một loại hình nghệ thuật tạo ra ảo ảnh về hình ảnh ba chiều. Bạn hãy giải phóng các giác quan của mình và bước vào vương quốc quyến rũ của trải nghiệm 4D của Trick Eye. Từ những ảo ảnh ly kỳ đến những tưởng tượng lãng mạn, triển lãm tương tác này sẽ thu hút mọi giác quan của bạn và đưa bạn đến một thế giới kỳ diệu ngoài những giấc mơ ngông cuồng nhất của bạn. Hãy chuẩn bị tinh thần, cảm xúc để giải trí, vượt qua nỗi sợ hãi và đắm mình trong thế giới thủ thuật có một không hai của Trick Eye.

Hình ảnh: Internet

Điều kiện vé

Chính sách trẻ em:

 • Trẻ em cao dưới 90cm được miễn phí
 • Trẻ em cao từ 91-140cm phải mua vé trẻ em vào cửa
 • Trẻ em cao trên 141cm phải mua vé người lớn để vào cửa

Hướng dẫn sử dụng

Địa điểm sử dụng

 • E-voucher sẽ được gửi tới hòm thư email của quý khách, bạn vui lòng đổi e-voucher thành vé thực tại địa điểm được chỉ định để check-in vào.
 • Giờ mở cửa: 10:30 - 19:00- Từ thứ 2 đến Chủ Nhật hàng tuần
 • Lượt đón khách giờ cuối: 18:00( 1 giờ trước giờ đóng cửa)
 • Địa chỉ: 199 Vichitsongkram Rd, Tambon Wichit, Amphoe Mueang Phuket, Chang Wat Phuket 83000 ( Aquaria Phuket, ฟรอเรสต้า ตั้งอยู่ชั้น B1 ศูนย์การค้า เซ็นท รัล ภูเก็ต 199 Vichitsongkram Rd, Wichit, Mueang Phuket District, Phuket 83000, Thái Lan)

Lưu ý: E-Voucher chỉ có giá trị vào ngày đã đăng ký. E-Voucher quá hạn sẽ không được hoàn tiền.

Khuyến mại mua trước trả sau Kredivo
Nhận ưu đãi giảm 50% tối đa 100.000 vnd. Tham khảo điều kiện tại đây
Nhận vé trong vòng 24h qua email

Tại sao đặt vé với Đi Vui

Đi Vui Messenger Đi Vui Zalo