Tonle Sap Lake - Hồ Tonle Sap

Lý do nên đặt vé tại divui.com?

Hoạt động du lịch đặc sắc nhất

Hơn 500 hoạt động khắp Đông Nam Á từ những nhà cung cấp tốt nhất.

Cam kết giá tốt nhất

Tiết kiệm từ 10%-50% so với mua vé trực tiếp!

Tiện lợi tối đa

Không lo hết chỗ, không xếp hàng mua vé, đưa đón tận nơi.

5 trải nghiệm thú vị ở biển hồ Tonle Sap, Campuchia

Tonle Sap hay còn gọi là Biển Hồ, là hồ nước ngọt lớn nhất Đông Nam Á và quan trọng bậc nhất Campuchia. Khi mùa mưa đến nước tràn vào đồng ruộng và khu vực rừng nên biến khu này thành một hồ nước cực lớn tạo điều kiện cho nhiều loài cá sinh sản và phát triển, đây là hồ nước ngọt có hệ sinh thái đa dạng và phong phú. Biển Hồ cũng là nơi tập trung nhiều cộng đồng người Việt và người Chăm sinh sống trên các nhà nổi bên hồ.

01. Ngồi thuyền ngắm cảnh biển hồ

Vào mùa mưa từ tháng 4 đến tháng 10 hồ trở nên rộng lớn hơn rất nhiều, khu vực bên cạnh hồ và trên mặt hồ có nhiều ngôi nhà nổi của người dân đang sinh sống.

02. Tham quan các ngôi làng nổi

Đến với Biển Hồ Campuchia như một kiểu du lịch sinh thái vào mùa nước nổi, bạn có cơ hội tham quan các ngôi làng nổi xinh đẹp và thơ mộng tại đây.

03. Khám phá khu bảo tổn chim Prek Toal

Có dịp ghé thăm Biển Hồ, bạn đừng bỏ qua khu bảo tồn chim Prek Toal để có cơ hội đến gần và ngắm nhìn các loài chim quý hiếm, đang có nguy cơ tuyệt chủng như cò trắng sữa, bồ nông chân xám, cò quăm đầu đen, đại bàng đầu xám,…

04. Trải nghiệm du lịch homestay

Sau hành trình khám phá các điểm du lịch hấp dẫn gần Biển Hồ bạn có thể ở homestay tại các làng nổi như Kampong Khleang, Prek Toal.

05. Tham quan rừng đước

Khu rừng đước trong xanh bao quanh những ngôi làng nổi là một trong những đặc điểm không thể bỏ qua khi tham quan biển hồ. Bạn sẽ ngồi thuyền gỗ và dạo quanh khu rừng đước.

Kinh nghiệm tham quan Tonle Sap Lake - Hồ Tonle Sap

Đến Tonle Sap như thế nào?

Cách Siem Reap khoảng 25 km, từ Siem Reap du khách có thể đến Tonle Sap bằng ô tô, sau khi đến Tonle Sap, bạn sẽ được du ngoạn trên biển hồ bằng những chuyến thuyền.

Nên Tonle Sap vào mùa nào?

Bạn nên đến du lịch vịnh vào mùa khô vào mùa tháng 11 đến 6, hoặc có thể đi vào mùa mưa thừ tháng 5 đến tháng 10. Trong thời gian mùa mưa thì thời tiết, khí hậu và biển cũng dễ chịu và thích hợp cho việc tham quan hơn.

Tham quan Tonle Sap trong khoảng bao lâu?

Bạn nên dành khoảng 1 ngày để tham quan biển hồ và khám phá cuộc sống sinh hoạt của người dân ở đây.

Thông tin hữu ích

Địa chỉ
Siem Reap, Cambodia
Giờ mở cửa hoạt động
Hằng ngày
Thời lượng tham quan
Nửa ngày - một ngày
Vé vào cửa
Miễn phí
Mẹo tham quan khác
Bạn nên trải nghiệm "thuyền buýt" khi tham quan khám phá biển hồ.
Hoạt động du lịch
1