Tour đi bộ tham quan khu phố người Hoa

Giá chỉ từ 688.000 ₫ -9%
625.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Tận hưởng chuyến đi bộ tham quan khu phố người Hoa trong 2 giờ với hướng dẫn địa phương Tham quan khu chợ bán đồ tươi sống và thử các món ăn nhẹ nơi đây Thăm chùa Sri Mariamman và chùa Răng Phật

Tour đi bộ tham quan khu phố người Hoa

Bạn được trải nghiệm những gì?

Khởi hành từ đường Pagoda, chuyến đi bộ tham quan khu phố người Hoa của Singapore trong vòng 2 giờ này sẽ đưa bạn đi qua những con đường hẹp nằm giữa các cửa hiệu có từ thời tiền chiến và tản bộ qua những lối đi rộng 5 foot, nơi có những Phòng khám Trung Hoa, quán trà, và các cửa hàng đồ thủ công. Ngoài ra, bạn còn được khám phá khu chợ bán đồ tươi sống (wet market) và thử một số loại bánh ngọt địa phương trước khi đến tham quan chùa Sri Mariamman và chùa Răng Phật để hiểu thêm về xã hội đa văn hóa, đa tính ngưỡng của Singapore . Thật thú vị đúng không nào!
- Gặp hướng dẫn viên tại 23 đường Pagoda, Tourist Information Kiosk (10:15) - Khởi hành (10:30) - Đi bộ trên đường Pagoda - Tản bộ qua những lối đi rộng 5 foot - Tham quan chợ bán đồ tươi sống - Thử các món ăn nhẹ - Thăm chùa Sri Mariamman - Thăm chùa Răng Phật - Kết thúc chuyến tham quan (12:30)

Điều kiện vé


Hướng dẫn tiếng Anh Thức ăn dùng thử
Có giá trị trong ngày
- Trong trường hợp thời tiết xấu, chuyến tham quan có thể bị hủy hoặc lịch trình có thể thay đổi. - Miễn phí cho trẻ em từ 2 tuổi trở xuống. - Trẻ em từ 12 tuổi trở xuống phải luôn đi cùng với người lớn có mua vé.
Giá chỉ từ 688.000 ₫ -9%
625.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui