Tour đi bộ tham quan khu tiểu Ấn

Giá chỉ từ 688.000 ₫ -9%
625.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Tận hưởng chuyến đi bộ tham quan khu tiểu Ấn trong 2 giờ với hướng dẫn địa phương Tản bộ qua những lối đi rộng 5 foot, nơi những người bán hàng bày bán các loại gia vị, vàng, hoa trang trí, và hoa nơ Thăm ngôi đền Hindu cổ ở Singapore

Tour đi bộ tham quan khu tiểu Ấn

Bạn được trải nghiệm những gì?

Thưởng thức sự kỳ diệu của khu Tiểu Ấn với tour đi bộ kéo dài 2 giờ này. Hướng dẫn viên địa phương chuyên nghiệp sẽ đưa bạn đi vào những con đường hẹp nằm giữa các cửa hiệu có từ thời tiền chiến và tản bộ qua những lối đi rộng 5 foot, nơi những người bán hàng bày bán các loại gia vị, vàng, hoa trang trí, và hoa nơ. Ngoài ra, bạn còn được khám phá khu chợ ướt (wet market), ghé thăm các gian hàng bán trái cây tươi, rau, gia vị và thịt tươi, thử một số loại bánh ngọt địa phương của Ấn Độ và thăm đền Sri Veeramakalimamman nổi tiếng để trải nghiệm nền văn hóa phong phú của cộng đồng Ấn Độ ở Singapore. Thật thú vị đúng không nào!
- Gặp hướng dẫn tại 5 Campbell Lane (10:15) - Khởi hành (10:30) - Tham quan Trung tâm Di sản Ấn Độ - Tản bộ qua những lối đi 5 foot - Tham quan Little India Arcade - Tham quan chợ địa phương - Thử các món Ấn - Tham quan đền Sri Veeramakaliamman - Kết thúc chuyến tham quan (12:30)

Điều kiện vé


Hướng dẫn tiếng Anh Thức ăn dùng thử
Có giá trị trong ngày
- Trong trường hợp thời tiết xấu, chuyến tham quan có thể bị hủy hoặc lịch trình có thể thay đổi. - Miễn phí cho trẻ em từ 2 tuổi trở xuống. - Trẻ em từ 12 tuổi trở xuống phải luôn đi cùng với người lớn có mua vé.
Giá chỉ từ 688.000 ₫ -9%
625.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Đi Vui