Tour đi thuyền trên sông Singapore và thưởng thức trà chiều

Giá chỉ từ 1.878.000 ₫ -9%
1.707.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé từ 30/09/2020
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Đi thuyền dọc sông Singapore và tìm hiểu về quá trình chuyển đổi thành cảng biển Xem các tòa nhà thực dân và các cây cầu cũ trước khi đến khách sạn Fullerton Hotel Singapore Thưởng thức trà chiều tại khoảnh sân đầy nắng của khách sạn Fullerton

Tour đi thuyền trên sông Singapore và thưởng thức trà chiều

Bạn được trải nghiệm những gì?

Khởi hành từ sông Singapore, nơi có các nhà kho cũ được phục hồi thành những điểm ăn uống và giải trí, chuyến tham quan này sẽ mang đến cho bạn cơ hội được chiêm ngưỡng các tòa nhà từ thời thuộc địa và năm cây cầu cỗ của thành phố trước khi dừng chân tại Khách sạn Fullerton Singapore để thưởng thức trà chiều với các loại trà và cà phê cao cấp miễn phí. Sau đó, bạn sẽ đến phòng trưng bày Fullerton Heritage Gallery, và kết thúc chuyến tham quan hành trình di sản bằng chuyến đi thuyền dọc theo con sông Singapore nổi tiếng. Thật thú vị đúng không nào!
- Đón khách tại khách sạn (13:00 - 13:30) - Ngắm cảnh dọc bờ sông Singapore (14:00) - Thưởng thức trà chiều tại Courtyard, The Fullerton Hotel Singapore - The Fullerton Heritage Gallery - Đi thuyền bumboat dọc sông Singapore - Kết thúc chuyến tham quan và đưa khách về khách sạn (17:30 - 18:00)

Điều kiện vé

- Không bao gồm: thức uống - Tour này sẽ không khởi hành vào Chủ nhật và ngày lễ - Trang phục: thoải mái, lịch sự (Nữ: váy ngắn kết hợp với áo kiểu hoặc áo khoác ngoài, quần dài hoặc đầm; Nam: quần tây và áo sơ mi có cổ) - Bạn không được mang áo thể thao, quần ngắn, giày sandals và dép kẹp.
Trà chiều Tàu Dịch vụ trung chuyển Hướng dẫn tiếng Anh
Có giá trị trong ngày
- Vui lòng cung cấp một số điện thoại địa phương, ví dụ như số điện thoại của lễ tân khách sạn hoặc căn hộ mà bạn đang ở. - Vui lòng có mặt tại sảnh khách sạn trước giờ đón ít nhất 15 phút. - Do tình hình giao thông trong khu vực, việc đón và trả bạn có thể bị trễ khoảng 30 phút - Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc sau khi đặt chổ, vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khác hàng qua số điện thoại trên voucher điện tử. - Trong trường hợp thời tiết xấu, chuyến tham quan có thể bị hủy hoặc lịch trình có thể thay đổi. - Thứ tự các điểm tham quan có thể thay đổi do các tình huống không lường trước. - Địa điểm uống trà chiều có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước. - Trẻ em từ 2 tuổi trở xuống được miễn phí khi tham gia tour; tuy nhiên phải ngồi chung ghế với bố mẹ hoặc người giám hộ. - Trẻ em phải luôn đi cùng với người lớn có mua vé.
Giá chỉ từ 1.878.000 ₫ -9%
1.707.000 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé từ 30/09/2020

Tại sao đặt vé với Đi Vui