Tour khám phá lịch sử Singapore

Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé từ 25/09/2020
Vào cổng trực tiếp: Không xếp hàng
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Đi bộ khám phá lịch sử của Singapore trong Chiến tranh thế giới thứ 2 Tản bộ dọc theo cầu đi bộ dài nhất Singapore Ngắm nhìn toàn cảnh từ Tháp quan sát Đồi Jurong Hill

Tour khám phá lịch sử Singapore

Bạn được trải nghiệm những gì?

Đến với chuyến tham quan này, bạn sẽ được dạo quanh Singapore và khám phá lịch sử của đất nước này bắt nguồn từ Thế chiến thứ II. Bạn sẽ bắt đầu với chuyến đi dạo dọc theo Henderson Waves, chiếc cầu dành cho người đi bộ cao nhất ở Singapore, sau đó đi về phía tây đến Công viên Jurong Hill và tháp quan sát Jurong Hill. Tiếp tục hành trình, bạn sẽ đi về phía bắc để khám phá đài tưởng niệm Chiến tranh Kranji và ngôi đền Bright Hill đẹp như tranh vẽ. Hơn thế nữa, bạn còn được ngắm nhìn Doanh trại Selarang từ xa và chụp ảnh tại Bãi biển Changi nữa đó. Thật thú vị đúng không nào!
- Đón khách tại khách sạn (08:00 - 08:30) - Tham quan Henderson Waves (09:00) - Tham quan Công viên Jurong Hill - Tham quan Đài quan sát Jurong Hill - Tham quan khu Tưởng niệm Chiến tranh Kranji - Ăn trưa tại nhà hàng đia phương, bao gồm trong tour - Thăm chùa Bright Hill - Tham quan Selarang Barracks - Đi ngang quan Changi Air Base - Chụp ảnh tại Changi Beach (Thời gian: 10 phút) - Kết thúc chuyến tham quan và đưa khách về khách sạn (16:00 - 16:30)

Điều kiện vé

- Không bao gồm: đồ uống khi ăn trưa.
Phí tham quan Hướng dẫn tiếng Anh Ăn trưa Dịch vụ trung chuyển
Có giá trị trong ngày
- Vui lòng cung cấp một số điện thoại địa phương, ví dụ như số điện thoại của lễ tân khách sạn hoặc căn hộ mà bạn đang ở. - Vui lòng có mặt tại sảnh khách sạn trước giờ đón ít nhất 15 phút. - Do tình hình giao thông trong khu vực, việc đón và trả bạn có thể bị trễ khoảng 30 phút - Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc sau khi đặt chổ, vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khác hàng qua số điện thoại trên voucher điện tử. - Trong trường hợp thời tiết xấu, chuyến tham quan có thể bị hủy hoặc lịch trình có thể thay đổi. - Thứ tự các điểm tham quan có thể thay đổi do các tình huống không lường trước. - Trong trường hợp 1 trong bất kỳ điểm tham quan nào trong lịch trình đóng cửa vì những tình huống bất khả kháng, bạn sẽ không được hoàn tiền. - Trẻ em từ 2 tuổi trở xuống được miễn phí khi tham gia tour; tuy nhiên phải trả phí tham quan (nếu có) và ngồi chung ghế với bố mẹ hoặc người giám hộ. - Trẻ em phải luôn đi cùng với người lớn có mua vé.
Giá chỉ từ
0 ₫ / người lớn
Nhận vé ngay lập tức qua email
Còn vé từ 25/09/2020

Tại sao đặt vé với Đi Vui