Tour miền tây

Lý do nên đặt vé tại divui.com?

Hoạt động du lịch đặc sắc nhất

Hơn 500 hoạt động khắp Đông Nam Á từ những nhà cung cấp tốt nhất.

Cam kết giá tốt nhất

Tiết kiệm từ 10%-50% so với mua vé trực tiếp!

Tiện lợi tối đa

Không lo hết chỗ, không xếp hàng mua vé, đưa đón tận nơi.

Top hoạt động du lịch tại Tour miền tây

Hồ Chí Minh

5 tour miền tây giúp bạn khám phá trọn vẹn miền sông nước

Khám phá miền tây là hành trình khám phá hệ thống sông ngòi chằng chịt tủa ra từ hai nhánh sông lớn là sông Tiền và sông Hậu. Các tour miền tây đưa bạn đến với những vùng đất trù phú và dồi dào các sản vật chỉ có ở phương nam như các loại trái cây, hoa kiểng, các loại gạo thơm, thủy hải sản,... Cùng với đó là những địa điểm tham quan thú vị như chợ nổi Cái Răng Cần Thơ (một trong những chợ nổi lớn nhất Việt Nam), rừng tràm Trà Sư, xứ dừa Bến Tre, cồn Phụng, thánh thất Cao Đài,...

01. Tour tham quan Mỹ Tho - Bến Tre - Cần Thơ - Châu Đốc (3 ngày)

Tour tham quan Mỹ Tho - Bến Tre - Cần Thơ - Châu Đốc đưa bạn khám phá 4 tỉnh miền tây với chợ nổi Cái Răng, rừng tràm Trà Sư và chùa Vĩnh Tràng.

02. Tour tham quan Cái Bè - Cù Lao Tân Phong (2 ngày)

Tham quan "vựa" trái cây của miền nam bộ - Cái Bè và cồn Ốc (Bến Tre) với tour Cái Bè - Cù Lao Tân Phong để thưởng thức các đặc sản nổi tiếng.

03. Tour tham quan Mỹ Tho - Bến Tre - Cần Thơ (2 ngày)

Tham gia Tour tham quan Mỹ Tho - Bến Tre - Cần Thơ trong 2 ngày và thưởng thức sản vật địa phương cùng không khí miền quê mộc mạc mà đầm ấm.

04. Tour tham quan Cao Đài - Củ Chi (1 ngày)

Tham gia Tour Cao Đài - Củ Chi và thưởng ngoạn công trình kiến trúc Tòa thánh Tây Ninh, tìm hiểu về đạo Cao Đài và địa đạo Củ Chi lừng danh.

05. Tour tham quan Mỹ Tho - Bến Tre (1 ngày)

Chỉ cách Sài Gòn chưa đến 100km và chưa đến 2 tiếng di chuyển, tour Mỹ Tho - Bến Tre đưa bạn hòa mình vào không khí yên ả của miền Tây sông nước.

Kinh nghiệm tham quan Tour miền tây

Tour miền tây đi những đâu?

Các tour miền tây đưa bạn xuôi về phương nam và khám phá vùng đồng bằng sông Cửu Long. Với một số địa phương nổi bật như: Bến Tre, Tiền Giang, Cần Thơ, Tây Ninh,... Tham gia các tour miền tây bạn có dịp hòa mình vào không gian mộc mạc, chân chất với ruộng đồng và những vườn cây ăn trái trĩu quả.

Nên đi tour miền tây thời điểm nào?

Để tham gia các tour miền tây bạn có hai lựa chọn. Hoặc là đi vào mùa trái cây (khoảng tháng 4, tháng 5 - mùa hè) để thăm các vườn cây ăn trái đang vào mùa. Hoặc bạn có thể chọn mùa nước nổi (tháng 9 - 11) để tham quan miền tây mùa nước son khi nước lũ mang phù sa về bồi đắp cho đồng bằng. Đây cũng là thời gian tốt nhất để thưởng thức những đặc sản có một không hai như cá linh, hoa điên điển, hoặc thăm các khu rừng tràm, chợ nổi. 

Tour miền tây kéo dài bao lâu?

Tùy theo bạn chọn khám phá bao nhiêu tỉnh thành mà một chuyến đi miền tây có thể kéo dài khoảng 1 đến 2 ngày hoặc lâu hơn 3, thậm chí là 5 ngày. Trong đó, trung bình bạn sẽ mất khoảng 1 ngày để khám phá một địa phương mới. 

Thông tin hữu ích

Địa chỉ
Các tour miền tây khởi hành từ đường Đề Thám, quận 1, bạn sẽ mất 2 - 6 tiếng để về miền tây
Giờ mở cửa hoạt động
Tùy dịch vụ
Thời lượng tham quan
1 - 3 ngày
Vé vào cửa
Tùy dịch vụ
Mẹo tham quan khác
Bạn nên mang theo kem chống muỗi, côn trùng khi tham gia các tour qua đêm
Hoạt động du lịch
5